ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023) ดูหนังใหม่เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023)

ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023)  ครอบครัวที่ย้ายไปอยู่ในบ้านข้างหลังเก่าในต่างจังหวัด บิดามารดา จอห์น (แมตต์ ลาเทอร์) แล้วก็ แมรี่ (โซเฟีย คาร์สัน) ลูกชาย แจ็ก (เคลย์ตัน วัวลแมน) แล้วก็บุตรสาว ซาแมนธา (คริสตี้ คาร์เนลล์) พวกเขากำลังเริ่มชีวิตใหม่ในบ้านนอก แม้กระนั้นพวกเขาก็เริ่มมองเห็นสิ่งแปลกๆเกิดขึ้นบริเวณบ้าน แจ็คเริ่มถูกหลอกโดยวิญญาณโหดร้าย เขามองเห็นเงาแล้วก็ได้ยินเสียง

เขาเริ่มนอนไม่หลับแล้วก็มีลักษณะเจ็บป่วย เขากลัวที่จะอยู่ในบ้าน จอห์น และก็ แมรี่ พากเพียรช่วยแจ็ค แต่ว่าพวกเขาก็เริ่มสงสัยว่าพวกเขากำลังพบเจอกับบางอย่างที่เหนือธรรมชาติ พวกเขาเริ่มค้นคว้าประวัติศาสตร์ของบ้านและก็พบว่ามันเต็มไปด้วยความลับอันมืดมาก พวกเขาพบว่าบ้านนี้เคยเป็นที่ตั้งของลัทธิบูชามาร ลัทธิบูชาผีเคยบวงสรวงเด็กๆในบ้าน และก็วิญญาณของพวกเขายังคงหลอกสถานที่นั้น จอห์น และก็ แมรี่ ต้องหาแนวทางเอาชนะวิญญาณเหี้ยมโหดก่อนที่จะมันจะทำลายครอบครัวของพวกเขาทั้งสิ้น

 

ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023) เต็มเรื่อง

When Evil Lurks (ประเทศสเปน: Cuando acecha la maldad) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเหนือธรรมชาติชนชาติประเทศอาร์เจนตินาที่ออกฉายปี 2023 เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Demián Rugna ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมผลิตในระดับประเทศระหว่างประเทศอาร์เจนตินาแล้วก็ประเทศสหรัฐอเมริกา แสดงนำโดยเอเซเกียล โรดริเกซ, เดภรรยาน ซาโลมอน, หฝ่าส์ ซีมบรอคอยสกี้, ซิลเวีย ซาบาเตอร์ และก็มาร์เซโล ไม่ชิโนซ์

รุ่งเช้าพรุ่งนี้ภายหลังจากได้ยินเสียงปืนในป่าใกล้ๆลูกพี่ลูกน้องเปโดรและก็ไจก็ศึกษาและทำการค้นพบศพของชายคนหนึ่งซึ่งพาพวกเขาไปยังกระต๊อบใกล้ๆซึ่งมีเพศหญิงคนหนึ่งรวมทั้งลูกชายสองคนของคุณหลบซ่อนอยู่ Uriel คนโต แปลงเป็น Rotten ที่ถูกครอบครองโดยซาตานที่ยังไม่กำเนิดซึ่งกำลังคอยการเกิดด้านกายภาพ ศพนั้นเป็นศพของ “คนชำระล้าง” ผู้ที่แม่เรียกให้ฆ่าอูรีเอลแล้วก็ทำแท้งภูติผีปีศาจก่อนที่จะมันจะเข้าสิงบุคคลอื่น

ข้าราชการเห็นว่าภูติผีปีศาจไม่ใช่ปัญหาของพวกเขา ญาติพี่น้องเข้าพบเจ้าของที่รุยซ์ ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023)   ซึ่งบากบั่นจัดแจงกับอูรีเอลที่ทิ้งเขาไปหลายชั่วโมง ภายหลังจากหลบหลีกเด็กวัยหนุ่มคนหนึ่งบนถนนหนทางได้อย่างเฉียดฉิว ชายทั้งยังสามก็พบว่ายูเรียลหนีออกมาจากรถบรรทุกไปแล้ว รุยซ์ประกาศว่าหัวข้อนี้คลี่คลายและก็กลับไปอยู่ที่บ้าน รุ่งเช้าวันพรุ่งนี้ เมียของรุยซ์พบว่าแพะตัวหนึ่งของพวกเขาถูกครอบครอง รูอิซประหารสัตว์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว และก็เมียของเขาก็ลงมือการฆ่าโดยใช้ขวานเพื่อต้านทานการเตือนของคุณที่จะไม่ให้ใช้ปืนเพราะว่ามันช่วยกระจัดกระจายการมีไว้ในครอบครองของเน่า

ภาพยนตร์สยองขวัญ When Evil Lurks (2023) เมื่อสองญาติเปโดร (เอเซเกียล โรดริเกซ) รวมทั้งจิมมี่ (เดภรรยาน ซาโลมอน) ศึกษาค้นพบว่ามีการติดโรคจากปีศาจร้ายกำลังแพร่ระบาดอยู่ในบ้านไร่ใกล้เคียง ซึ่งมันเป็นพิษต่อปศุสัตว์ในแคว้น พวกเขาพากเพียรเฉดหัวไล่เหยื่อออกมาจากที่ดินของพวกเขา การไม่ทำตามพิธีการไล่ผีที่สมควร ความประพฤติที่ประมาทของพวกเขานำไปสู่การแพร่ขยายของสินทรัพย์ทั่วชุมชนในบ้านนอกโดยไม่ได้ตั้งใจ ในตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องวิ่งหนีความทารุณโหดร้ายที่รุกล้ำเข้ามาขณะที่มันสร้างความย่ำแย่รวมทั้งทำลายทุกคนที่ถูกพบเจออยู่ แล้วก็อ้อนวอนจาก “ผู้กระทำความสะอาด” ที่ทรามซึ่งจับอุปกรณ์เดียวซึ่งสามารถหยุดโรคระบาดเหนือธรรมชาตินี้ได้

ภายหลังที่เปโดรไปรับไจและก็แม่ของพวกเขา ครอบครัวสถานที่รวมตัวกันก็ออกมาจากเมืองและก็มาถึงบ้านของมีร์ตา สมัยก่อนคนชำระล้างแล้วก็เป็นเพื่อนของไจ ซึ่งเชิญชวนพวกเขาให้พักค้างแรม มีร์ตาเตือนไจเกี่ยวกับไจร์ ลูกชายออทิสติกของเปโดร เพราะเหตุว่าแสดงสัญญาณการมีไว้ในครอบครองซึ่งไจเมินหน้าเย็นชา ศพที่ถูกครอบครองของซาบรินาลักพาตัวซานว่ากล่าวโนและก็ภรรยาร์ตาเสนอแนะให้ไจไล่หลังคุณในเวลาที่คุณกับเปโดรค้นหาอูรีเอลเพื่อเลิกโรคระบาดจากภูติผีปีศาจ ขณะออกตามหาซาบรีท้องนา ไจก็พบว่าคุณได้ฆ่าซานว่ากล่าวโนรวมทั้งวิ่งหนีคุณด้วยอารมณ์ความรู้สึก สำหรับเพื่อการทำแบบนี้เขาชนกับต้นไม้ ยายอยู่ที่บ้านของ Mirta รวมทั้งคอยกับ Jair ซึ่งกลับมาถึงที่บ้าน ขณะนี้กล่าวได้แจ่มแจ้งและไม่มีปัญหา

 

ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023)

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

แล้วก็นี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความอุตสาหะที่ปัดฝุ่นรวมทั้งถือขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของปีศาจอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงหัวข้อความเชื่อถือแล้วก็แรงเลื่อมใสในศาสนาอีกเหมือนเคย เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กสาววัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานศึกษา ก่อนที่จะเผยตัวกลับมาอีกทีในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แม้กระนั้นพวกเขากลับปราศจากความทรงจำอะไรก็ตามเกี่ยวกับตอนที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกผีอยู่ กระทั่งจะต้องควรจะพาผู้ชำนาญสำหรับการเฉดหัวไล่ขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง กับร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาพึ่งประสบผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween สามภาคปัจจุบัน แล้วก็นี่ถือว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ เพียงแค่โชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางครั้งอาจจะยังไม่ถึงกับขนาด..ดุเดือดเลือดพล่านเยอะแค่ไหน

เปลี่ยนไปเป็นว่า The Exorcist: Believer ค่อนข้างจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิดสักหน่อย จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะโหดเหี้ยมก็โหดเหี้ยมแบบไม่ถึง จะดรามาก็ค่อนข้างจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ออกจะน้อยลง ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์อะไรก็ตามได้อย่างน่าผิดหวัง

ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023)

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

ในรอบปีให้หลังจัดว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง รวมทั้งเปลี่ยนเป็นคอนเทนท์ที่ทั่วทั้งโลกจำเป็นต้องจับตาอยู่ตลอดๆและมาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเดือดพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบโหดร้ายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางครั้งอาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางทีก็อาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกประเด็นก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่ ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023)  เคยดำเนินงานเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความสามารถดียิ่งในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถโลดโผน คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่เริ่มจะมีอนาคตที่ไกล จนกระทั่งไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางสิ่ง มันก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อทวงแค้นให้เพื่อนพ้องอย่างไม่รีรอ

แล้วก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(แล้วก็หล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมผู้แสดงฝ่ายหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่จัดว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ รวมทั้ง Ballerina ก็เป็นงานที่ท้าของเขาอีกรอบ ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นและก็เดือดแค้นเหิมใจตรงตามคอนเซ็ปต์แน่ๆว่ามันน่าจะหลบหลีกมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

รีวิวหนัง “Fair Play”

ถึงเวลามาแซ่บ..กับเกมความร้อนเร่าของพวกเขาทั้งสอง กับหนังตื่นเต้นแอบซ่อนเกมการแข่งขันชิงชัย Betflix365 บนเฉือนคมที่คงจะปะทุพอได้ อย่าง “Fair Play” ที่ติดเรท R ที่มีรายละเอียดหักเหลี่ยมกันครั้งใดก็ตามได้โอกาสเผลอ กับจังหวะเร่งเร้าของคนรักที่ไม่สามารถที่จะคบกันได้อย่างเปิดเผย จำเป็นต้องมาประจันหน้ากับการต่อสู้กันในบริษัทที่เสี่ยงทำให้ความรักจะต้องสะบั้น!

Fair Play เกิดเรื่องราวชีวิตอันแสนสุขสมของ เอมิลี กับ ลุค วัยรุ่นที่คลุ้มคลั่งรักกันและกัน โดยที่พวกเขาหมั้นหมายตระเตรียมตบแต่งกันเร็วๆนี้ เพียงแค่พวกเขาดำเนินงานที่เดียวกัน ที่มีนโยบายห้ามคบรวมทั้งมีความเกี่ยวเนื่องกันเด็ดขาด เมื่อการเลื่อนขั้นอย่างเหนือความมุ่งมาดในกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ทุกฝ่ายแข่งขันกัน เปลี่ยนเป็นจุดแตกหักระหว่างพวกเขา และก็เปลี่ยนเป็นการบั่นทอนชีวิตของการการมีคู่ครองที่พร้อมจะพังทลายลงได้ทุกเวลา

นี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับหญิง “วัวลอี โดมอนต์” (จากซีรีส์ Ballers) ที่ถือว่าคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกทีในรอบแทบสิบปี รวมทั้งถือได้ว่าเป็นการกลับมาที่ออกจะท็อปฟอร์มไม่น้อย เพราะเหตุว่าหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะสะดุดตาเมื่อตอนเปิดตัวฉายที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ตอนต้นปีให้หลัง โดยงานนี้คุณรับหน้าที่อีกทั้งควบคุมและก็เขียนบทเอง มันเปลี่ยนเป็นอีกงานชิ้นยอดเยี่ยมของคุณไปแล้ว

แต่ว่ามั่นใจว่า Fair Play ไม่ใช่หนังที่ทุกคนจะถูกใจ แล้วก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเกลียดชังสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุว่าองค์ประกอบรวมทั้งรายละเอียดของหนังประเด็นนี้ทำให้เกิดความรู้สึกทั้งยังรักทั้งยังเกลียดชังไปในขณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทหนังของหัวข้อนี้ที่เต็มไปด้วยมุมมองที่น่าเกลียดรวมทั้งด้านลบของชีวิตการครองเรือน แม้กระนั้นมันกลับกลายมุมที่ออกจะเวิร์กเมื่อโดนจับมาใส่ไว้ภายในหนังประเด็นนี้ ภายใต้เหตุการณ์แล้วก็บรรยากาศที่แสนเคร่งเคลียดของจำนวน

แน่ๆว่า Fair Play เป็นหนังที่มีเบื้องหลังเกิดเรื่องราวในแวดวงวอลล์สตรีทและก็การคลัง ที่ผู้ชมทั่วๆไปบางทีอาจจะเข้าไม่ถึงในส่วนของเนื้อหาเกี่ยวกับแวดวงนี้ แต่ว่าหนังก็รู้สึกแนวทางที่เล่นกับความรู้สึกของผู้ชม ไปพร้อมๆกับผู้แสดง ด้วยการเบาๆสร้างบรรยากาศอันสุดแสนที่จะเคร่งเครียดมากขึ้นระหว่างความเชื่อมโยงของ เอมิลี กับ ลุค จากแฟนที่หวานชื่นที่จำต้องปกปิดเป็นความลับ เปลี่ยนเป็นคู่ต่อสู้คู่บาดใจในหน้าที่การงานที่แสนตรอมตรม