ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี

ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี

ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี เจ้าหน้าที่ CIA ที่เกษียณอายุแล้ว Robert Carter Michaels

ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี และ Paul ลูกชายของเขาได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะสร้างความสัมพันธ์ใหม่หลังจากการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ครั้งสุดท้ายในการปกป้องฐานลับที่มีความปลอดภัยสูงอย่าง The Fortress เมื่อเมลิสซา ภรรยาของพอลถูกลักพาตัวไป เขาและโรเบิร์ตเริ่มการเดินทางที่อันตรายผ่านภูเขาที่ขรุขระด้วยความหวังว่าจะช่วยชีวิตเธอก่อนหมดเวลาFortress: Sniper’s Eye

(หรือที่เรียกว่า Fortress 2) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันปี 2022 กำกับโดย Josh Sternfeld ในภาคต่อของ Fortress (2021) นำแสดงโดย Jesse Metcalfe, Bruce Willis และ Chad Michael Murray ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายเมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2565 โดย Lionsgate Films สัปดาห์หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก โรเบิร์ต

ไมเคิลส์ออกมาตรการช่วยเหลือภรรยาม่ายของเฟรเดอริก บัลซารี ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี  ศัตรูคู่อาฆาตของเขาที่เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เมื่อดูเหมือนว่า Sasha จะมีแผนการชั่วร้ายของเธอเองและมีการเปิดเผยว่า Balzary ยังมีชีวิตอยู่ Robert และ Paul ลูกชายของเขาจึงต้องทำงานร่วมกันเพื่อหยุดยั้งพวกเขา Fortress 2

ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี

ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2021 ให้เป็นภาคต่อของ Fortress การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเปอร์โตริโกในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 การถ่ายทำ Fortress 2 สิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ภาพตัวอย่างแรกได้รับการเผยแพร่ที่งาน American Film Market ในปี พ.ศ. 2564

ซึ่ง Highland Film Group ต้องการจะขายสิทธิ์การจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาและ แคนาดา ป้อมปราการ: Sniper’s Eye เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่วิลลิสแสดงนำ ซึ่งเกษียณจากการแสดงเพราะเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคสมองเสื่อมส่วนหน้าชำระแค้นป้อมนรก 2 ปฏิบัติการซุ่มโจมตี พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังฝรั่งเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น

และระทึกขวัญ มีเนื้อเรื่องว่า โรเบิร์ต คาร์เตอร์ ไมเคิลส์เจ้าหน้าที่ซีไอเอ ดูหนังออนไลน์ ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี ที่เกษียณอายุแล้วและพอล

ลูกชายของเขา มุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ขึ้นใหม่หลังจากการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ครั้งสุดท้ายในการปกป้องฐานลับที่มีความปลอดภัยสูง นั่นคือป้อมปราการ เมื่อเมลิสซา ดูหนังออนไลน์  ภรรยาของพอลถูกลักพาตัวไป เขาและโรเบิร์ตเริ่มการเดินทางที่อันตรายผ่านภูเขาที่ขรุขระด้วยความหวังว่าจะช่วยเธอก่อนหมดเวลา ดูหนังออนไลน์เดอะฟอร์เทรส ภายหลังจากเหตุการณ์จู่โจม

ที่รุ่นแรงและอันตรายตลอดหลายอาทิตย์ได้ผ่านพ้นไป สมาชิกผู้มีส่วนร่วมในการจู่โจมครั้งนั้นต่างเหนื่อยล้า ด้านอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอชื่อ โรเบิร์ต ไมเคิล (รับบทโดย บรูซ วิลลิส) กลับต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งใหม่โดยที่เขายังไม่ได้พักให้หายเหนื่อย เมื่อเขาบังเอิญช่วยชีวิตของภรรยาของอดีตศัตรูเอาไว้ การนำตัวเธอมาที่ศูนย์บัญชาการนั้นกลายเป็นจุดผิดพลาดของเขาเพราะเขากำลังคล้อยตามไปกับแผนของเธอนำแสดงโดยบรูซ วิลลิส (จาก Pulp Fiction)

ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี

แอ็คชั่นระทึกขวัญในโลกไซเบอร์สานต่อการผจญภัยที่เริ่มต้นขึ้นในป้อมปราการ หลายสัปดาห์หลังจากการโจมตีที่ป้อมปราการแคมป์อย่างร้ายแรง โรเบิร์ต หนังประเภท Action บู๊ (บรูซ วิลลิส) ดูหนัง Fortress Sniper s Eye ได้ทำการช่วยเหลืออย่างกล้าหาญเพื่อช่วยซาชา ภรรยาม่ายของบัลซารี ศัตรูเก่าของเขา (แชด ไมเคิล เมอร์เรย์ จาก “One Tree Hill”)แต่กลับมาที่บังเกอร์บัญชาการของค่าย ดูเหมือนว่าซาช่าอาจมีแผนการที่ชั่วร้ายของเธอเอง เมื่อการโจมตีครั้งใหม่เกิดขึ้น โรเบิร์ตต้องเผชิญหน้ากับคนคุ้นเคยที่เขาคิดว่าจะไม่ได้เห็นอีก

โรเบิร์ตช่วยชีวิตซาชา ภรรยาม่ายของบัลซารี ศัตรูเก่าของเขาอย่างกล้าหาญ แต่เมื่อกลับมาที่บังเกอร์ของค่าย ดูเหมือนว่าซาช่าอาจมีแผนการอันชั่วร้ายของเธอเอง เมื่อมีการโจมตีครั้งใหม่เกิดขึ้น ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี  โรเบิร์ตต้องเผชิญหน้ากับใบหน้าคุ้นเคยที่เขาคิดว่าจะไม่มีวันได้เห็นอีก นำแสดงโดยบรูซ วิลลิส (จาก Pulp Fiction) แอ็คชั่นระทึกขวัญทางไซเบอร์ยังคงดำเนินต่อไป การผจญภัยเริ่มต้นขึ้นในป้อมปราการ สัปดาห์หลังจากการโจมตีค่ายป้อมปราการอย่างร้ายแรง

โรเบิร์ต (บรูซ วิลลิส) ช่วยชีวิตซาชา ภรรยาม่ายของบัลซารี ผู้เป็นศัตรูเก่าของเขา (แชด ไมเคิล เมอร์เรย์ จาก “One Tree Hill”) แต่เมื่อกลับมาที่บังเกอร์ของค่าย ดูเหมือนว่าซาช่าอาจมีแผนการอันชั่วร้ายของเธอเอง เมื่อมีการโจมตีครั้งใหม่เกิดขึ้น โรเบิร์ตต้องเผชิญหน้ากับใบหน้าคุ้นเคยที่เขาคิดว่าจะไม่มีวันได้เห็นอีก

ล้างแค้นป้อมนรก Fortress Sniper s Eye (2022) เต็มเรื่อง โดยทั่วไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ Fortress Sniper s Eye เจ้าหน้าที่ CIA

ที่อายุเกษียณแล้ว Robert Carter Michaels และ Paul ลูกชายของเขาได้ให้คำมั่นสัญญาในการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จะสามารถเผชิญหน้าครั้งแรกในการสำรวจในฐานลับที่ มีความปลอดภัยสูงอย่าง The Fortress บางครั้งเมลิสซาภรรยาของพอลถูกลักพาตัวไปเขาและเริ่มการเดินทางที่อันตรายผ่านภูเขาด้วยความยินดีกับเธอก่อนหมดเวลา

ไม่ใช่ภาพยนตร์ของบรูซ วิลลิส ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี เพราะเขาแสดงเพียง 15 นาทีหรือน้อยกว่านั้นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของบรูซ วิลลิสที่เขาจะสร้าง เนื่องจากบรูซกำลังจะเกษียณจากการแสดงเนื่องจากสุขภาพย่ำแย่ Betflix365  เพราะเขาป่วยด้วยโรคทางระบบประสาทซึ่งส่งผลต่อคำพูดและการแสดงออกทางสีหน้าของเขา เศร้าจริงๆ!ฉันดูหนังทุกเรื่องที่บรูซ วิลลิสแสดงด้วย

ฉันหวังจริงๆ นะว่าผู้กำกับบางคน ผู้อำนวยการสร้างบางคน kubhd มีสติปัญญาที่จะรับรู้ว่าบรูซ วิลลิสเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมขนาดไหน และสร้างภาพที่ดีกว่าเรื่องนี้ได้ แต่… น่าเสียดาย บรูซ วิลลิส (ตามสัญญา) ถูกจำกัดให้ทำงานร่วมกับผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ที่ด้อยกว่าเหล่านี้เท่านั้น ซึ่งไม่ให้โอกาสเขาแสดงความสามารถที่แท้จริงของเขา

คุณเดาถูกแล้ว นี่เป็นความล้มเหลวอีกประการหนึ่งที่บรูซแสดงนำเท่านั้น เนื่องจากภาระผูกพันตามสัญญา หนุ่มต้องชดใช้หนี้ให้อดีตเมียหลายคน! ฉันเข้าใจเรื่องนั้นได้!

ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี

ไม่ดีเลยเหรอ? เลขที่. ขออภัยฉันต้องซื่อสัตย์เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีภาพยนตร์ที่แย่น้อยกว่าหลายเรื่องที่เขาแสดงเมื่อเร็ว ๆ นี้ และอย่าลืมว่า ดูหนัง Fortress Sniper’s Eye Bruce แสดงในภาพยนตร์ 5-10 เรื่องต่อปี นั่นเป็นเรื่องน่าคิดที่จะคิด ตอนนี้คุณคงเข้าใจได้ดีขึ้นแล้วว่าทำไมเรื่องนี้ถึงไม่ใช่หนังแอคชั่นคุณภาพ

ในประเด็นสำคัญ (อย่างยิ่ง) ดูหนัง ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี  อย่าลืมอย่าลืมว่าทำไมเราถึงดูภาพยนตร์ของ Bruce Willis ตั้งแต่เริ่มต้น เราดูหนังของบรูซ วิลลิสเพราะเรื่อง DIE HARD (1988) แอ็คชั่นคลาสสิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเดียวในอเมริกาแห่งศตวรรษ

คลาสสิกนี้ยังคงยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งหลังจากผ่านไปกว่า 30 ปี ผู้คนนับล้านยังคงดูซ้ำในช่วงวันหยุดคริสต์มาสทุก ๆ วัน ล่าสุดมีการยื่นคำร้องเพื่อเปลี่ยนชื่อ Nakatomi Plaza เป็น DIE HARD Plaza รางวัลความสำเร็จตลอดชีวิตของ Bruce Willis กำลังอยู่ในระหว่างการสร้างเช่นกัน ฉันได้ยินมาว่า… DIE HARD (1988) NEVER DIES but is ALIVE AND KICKING ในปี 2022 มาเฉลิมฉลองกันเถอะ