ดูหนัง The Diabolical (2015) บ้านปีศาจ Full HD KUBHD.COM

ดูหนัง The Diabolical

ดูหนัง The Diabolical ของคุณตื่นมาทุกคืนจากการปรากฏตัวที่พิศดารและก็ร้ายแรงมากเพิ่มขึ้น คุณขอร้องจากนิโคไลแฟนนักวิทยาศาสตร์ของคุณซึ่งเริ่มการตามล่าเพื่อทำลายวิญญาณที่ร้ายแรงซึ่งผู้ที่มีความชำนาญด้านอาถรรพณ์กลัวเกินกว่าจะต่อกรได้ เรื่องราวของ เมดิสัน (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่จะต้องเจอกับเรื่องราวแปลกกระทั่งขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งกว่าเดิมลางมืดค่ำจากสิ่งลึกลับอันน่าสยดสยอง

รวมทั้งเพิ่มดีกรีความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยจนถึงคุณจำเป็นต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แม้กระนั้นยิ่งอุตสาหะขยายความสงสัยมากแค่ไหน กลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวสยดสยองพันลึกพันลือเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นเรื่องราวของ ‘เมดิสัน’(อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่จำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนกระทั่งขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งกว่าเดิมลางมืดค่ำจากสิ่งลึกลับอันน่าขนพองสยองเกล้า

รวมทั้งเพิ่มดีกรีความร้ายแรงมากยิ่งขึ้นเรื่อยกระทั่งคุณจำเป็นต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์ ‘นิโกไล’ (อาร์จัน กุปตา) มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แม้กระนั้นยิ่งพากเพียรชี้แจงสังสัยมากมากแค่ไหน ดูหนัง The Diabolical กลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวสยดสยองแปลกเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น ภาพยนตร์สุดสยองขวัญ-ไซไฟเรื่องใหม่ที่ปี 2015 ที่จะนำพาผู้ชมไปร่วมศึกษาค้นพบกับเรื่องราว

ดูหนัง The Diabolical

ดูหนัง The Diabolical (2015) บ้านปีศาจ เต็มเรื่อง

อันลี้ลับที่คุณอาจยังไม่เคยเผชิญจากที่ไหนมาก่อน โดยภาพยนตร์ได้ดาราระดับประสิทธิภาพ ‘อาลี ลาเตอร์’ ที่กลับหน้าที่จากสาวจิตใจมั่นขาลุยใน Resident Evil รวมทั้ง Final Destination มารับหน้าที่สุดระทึกสยองขวัญด้วยเมดิสัน’ (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสองที่จะต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนถึงขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งกว่าเดิมลางมืดค่ำจากสิ่งลึกลับอันน่าขนลุกรวมทั้งเพิ่มดีกรีความร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยจนกระทั่งคุณจะต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์ ‘นิโกไล’ (อาร์จัน กุปตา)

มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แม้กระนั้นยิ่งอุตสาหะอธิบายสังสัยมากเท่าไร กลับยิ่งเจอหน้ากับเรื่องราวสยดสยองแปลกเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น ภาพยนตร์สุดสยองขวัญ-ไซไฟเรื่องใหม่ที่ปี 2015ที่จะนำพาผู้ชมไปร่วมศึกษาค้นพบกับเรื่องราวอันลี้ลับที่คุณอาจยังไม่เคยเผชิญจากที่ไหนมาก่อน โดยภาพยนตร์ได้ดาราระดับประสิทธิภาพ ‘อาลี ลาเตอร์’ ที่กลับหน้าที่จากสาวดวงใจมั่นขาลุยใน Resident Evil แล้วก็ Final Destination มารับหน้าที่สุดระทึกสยองขวัญด้วยหญิงม่ายลูกสอง

ที่จำต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนกระทั่งขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งขึ้นลางดึกดื่นจากสิ่งลึกลับอันน่าสยองขวัญและก็เพิ่มดีกรีความร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยกระทั่งคุณจำเป็นต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์ ‘นิโกไล’ (อาร์จัน กุปตา) มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แต่ว่ายิ่งบากบั่นชี้แจงสังสัยมากมากแค่ไหนกลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวสยดสยองแปลกเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ภาพยนตร์สุดสยองขวัญ-ไซไฟเรื่องใหม่ที่ปี 2015

ที่จะนำพาผู้ชมไปร่วมศึกษาและทำการค้นพบกับเรื่องราวอันลี้ลับที่คุณอาจยังไม่เคยพบเห็นจากที่ไหนมาก่อน โดยภาพยนตร์ได้ดาราระดับประสิทธิภาพ ‘อาลี ลาเตอร์’ ที่กลับหน้าที่จากสาวหัวใจมั่นขาลุยใน Resident Evil แล้วก็ Final Destination มารับหน้าที่สุดระทึกสยองขวัญด้วยหนัง หรือชื่อไทยว่า ดูหนัง The Diabolical บ้านภูติผีหนังสยองขวัญ-ไซไฟรูปแบบใหม่ พรีเซ็นท์เรื่องราวของ เมดิสัน (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่จำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนกระทั่งขนหัวลุก

เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งขึ้นลางดึกดื่นจากสิ่งลึกลับอันน่าขนลุก แล้วก็เพิ่มดีกรีความร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยกระทั่งคุณจะต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นอาจารย์วิทยาศาสตร์อย่าง นิโคไล (อาร์จัน กุปตา) มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แต่ว่ายิ่งบากบั่นเปิดเผยปัญหาพวกนั้นเยอะแค่ไหน พวกคุณกลับยิ่งเจอหน้ากับเรื่องราวที่สยดสยองพันลึกพันลือมากเพิ่มขึ้นแค่นั้นหนังสยองขวัญ ไซไฟ ที่จะทำให้ผุ้ดูรู้สึกเสียวสันหลังเนื่องจากบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยรู้

รวมทั้งมันจะก่อให้คุณลุ้นระทึกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณเป็นแฟนหนังสยองขวัญที่จะทำให้ท่านคิดตามจนกระทั่งจบอย่าพลาด ดูแลโดย อลิสแตร์ เลกรองด์ แล้วก็ดารานำอย่างเช่น อาลี ลาเตอร์, อาร์จัน กัปต้า, แม็กซ์ โรส, วัวลอี้ เพอร์ริน, เมอร์ริน ดังกี, แพทริก ฟิชเลอร์ และก็ วิลเมอร์ แคลเดรอนแมดิสัน แม่เลี้ยงคนเดียวที่ทุกข์ยากลำบาก รวมทั้งเพียรพยายามหาเลี้ยงลูกๆของคุณอย่างห่อเหี่ยว คืนวันหนึ่งพวกคุณเริ่มเผชิญกับสถานะการณ์ที่น่าขนลุกที่ไม่อาจจะชี้แจงได้

ซึ่งทำให้พวกเขากลัวไปตลอดชาติ ในตอนที่เมดิสันพากเพียรเผยตัวการของสถานะการณ์พวกนี้คุณก็ใส่ใจว่าพวกเขาบางทีอาจกำลังพบเจอกับสิ่งที่น่าสยดสยองกว่าที่คุณเคยจินตนาการไว้ เมื่อสิ่งเหนือธรรมชาติทวีความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมดิสันจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อปกป้องรักษาครอบครัวของคุณ และก็เผยความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการลวงหลอนปีนี้รู้สึกเลยครับผมว่าตนเองดูหนังบ้านผีสิงหลายครั้ง ก็ไม่เคยรู้ว่าเขาขยันสร้างกันหรือจริงๆมันก็มีเสมอๆปกติอยู่แล้ว

แต่ว่าผมเพียงแค่ได้โอกาสได้มองบ่อยมากขึ้นในปีนี้ก็ไม่เคยทราบแบบเดียวกันน่ะครับผม และก็ ก็เป็นอีกหัวข้อที่ผมได้ดูนะครับเรื่องของม่าม้าลูกสอง (Ali Larter) ที่ย้ายมาอยู่บ้านใหม่ รวมทั้งพบอาถรรพณ์ปัญหาช่วงเวลากลางคืน ทำให้คุณต้องหาทางค้นหาตัวการของอาถรรพณ์ที่ว่า รวมทั้งยับยั้งเรื่องสยดสยองต่างๆที่เกิดขึ้นในบ้าน ก่อนที่จะมันจะทำร้ายกับครอบครัวของคุณก็บอกเลยครับผมว่าหนังไม่มีอะไรนัก ความสยดสยองก็มีนั่นล่ะครับผม ภูติผีในเรื่องก็หน้าเหลวใช้ได้ แต่ว่าเรื่องราวมันไม่มีอะไรใหม่ ความน่าติดตามก็มิได้มีอะไรมากมาย เห็นด้วยเลยนะครับว่าระหว่างมองนี่มิได้มีอะไรที่ทำให้จำเป็นพิเศษจริงๆ

The Diabolical (2015) Evil is Timeless ผีจากโลกอนาคต - เสพแล้วฤาเล่า

รีวิว

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผมดูหนังหัวข้อนี้ก็คือสาวสวย Ali Larter (Final Destination, Resident Evil: Extinction รวมทั้งซีรี่ส์ Heroes) น่ะครับผม เล่นกี่เรื่องก็ยังงามเสมอ ในเรื่องคุณก็เล่นดีในแนวถนัดของคุณน่ะขอรับ เป็นหญิงเข้มแข็ง สู้คน ไม่ยอมแพ้คนไหนกัน แม้กระนั้นพอดิบพอดีงานนี้คุณจำเป็นต้องพบปีศาจก็เลยเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างยิ่งหน่อยก็ว่าแบบไม่ยาวล่ะครับผม ว่าตัวหนังเองมิได้มีอะไรน่าดึงดูดนัก ความสนุกสนานตื่นเต้นหรือสยองขวัญนับว่ามาเรื่อย

แม้กระนั้นไม่มีอะไรเด่น เรียกว่าหากอยากจัดเต็มหนังบ้านผีล่ะก็ ผมว่า House on Haunted Hill ยังตอบปัญหาได้ดีมากยิ่งกว่ามากนะครับ หนังสยองขวัญ-ไซไฟรูปแบบใหม่ พรีเซ็นท์เรื่องราวของ เมดิสัน (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่จะต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนถึงขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งกว่าเดิมลางมืดค่ำจากสิ่งลึกลับอันน่าสยองขวัญ แล้วก็เพิ่มดีกรีความร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยจนถึงคุณจะต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นอาจารย์วิทยาศาสตร์อย่าง

นิโคไล (อาร์จัน กุปตา) มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แต่ว่ายิ่งบากบั่นเปิดเผยปัญหาพวกนั้นมากแค่ไหน พวกคุณกลับยิ่งเจอหน้ากับเรื่องราวที่สยดสยองแปลกมากขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ดูหนัง The Diabolical ภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟที่ปี ที่จะนำพาผู้ชมไปร่วมศึกษาค้นพบกับเรื่องราวอันลี้ลับที่คุณอาจยังไม่เคยเผชิญจากที่ไหนมาก่อน โดยภาพยนตร์ได้ดาราหนังระดับประสิทธิภาพ อาลี ลาเตอร์ ที่กลับหน้าที่จากสาวหัวใจมั่นขาลุย

ใน Resident Evil มารับหน้าที่สุดสยองขวัญในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ เรื่องราวของ เมดิสัน (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่จะต้องเจอกับเรื่องราวแปลกกระทั่งขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งกว่าเดิมลางมืดค่ำจากสิ่งลึกลับอันน่าขนพองสยองเกล้าแล้วก็เพิ่มดีกรีความร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยจนกระทั่งคุณจำต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์ นิโกไล มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แม้กระนั้นยิ่งมานะชี้แจงสังสัยมากเท่าใด

กลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวสยดสยองพันลึกพันลือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นหนังสยองขวัญ-ไซไฟรูปแบบใหม่ พรีเซนเทชั่นเรื่องราวของ เมดิสัน (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่จำต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนถึงขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งขึ้นลางดึกดื่นจากสิ่งลึกลับอันน่าขนพองสยองเกล้า และก็เพิ่มดีกรีความร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยจนถึงคุณจำเป็นต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นอาจารย์วิทยาศาสตร์อย่าง นิโคไล (อาร์จัน กุปตา)

มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แม้กระนั้นยิ่งบากบั่นเปิดเผยปัญหาพวกนั้นเยอะแค่ไหน พวกคุณกลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวที่สยดสยองพันลึกพันลือเพิ่มมากขึ้นแค่นั้นแม่และก็ลูกๆของคุณตื่นมาทุกคืนด้วยความสนิทสนมที่สุด คุณขอให้นักค้นคว้าของคุณหวานใจกำจัดวิญญาณที่หยาบกระด้าง Betflix365 คุณครูอาถรรพณ์รู้สึกกลัวเกินกว่าที่จะระลึกถึงการได้รับเรื่องราวของ ‘เมดิสัน’ (อาลีแลท) เมียม่ายของเด็กสองคน สิ่งนั้นจะต้องค้นหาเรื่องราวแปลกๆจนถึงเขาตื่นเมื่อเด็กทั้งคู่ของคุณถูกปลุกให้ตื่นท่ามกลางปัญหาที่น่าตกใจและก็ความอำมหิตที่มากขึ้น

การมีบ้านมื้อสองจำต้องเช็คก่อนว่าเกินอะไรขึ้นก่อนหน้าที่พวกเราจะเข้าไปอยู่ตระเตรียมเจอกับหนังสยองขวัญสั่นประสาท ที่คุณจำเป็นต้องกัดปากไว้ตลอดระยะเวลา กับหนังเรื่อง บ้านภูติผีปีศาจ หนังสยองขวัญที่จะต้องบอกได้เลยว่าไม่มีหนังผีเรื่องไหนสยดสยองเท่าแล้ว หนังประเด็นนี้กล่าวถึงการเข้ามาอยู่บ้านของแม่ลูกสองที่จำต้องเลี้ยงลูกอยู่เพียงลำพังโดยลำพัง ที่จะต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนกระทั่งขนหัวลุก

The Diabolical (2015) บ้านปีศาจ ดูหนัง | 678MovieHD

เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งกว่าเดิมลางดึกดื่นจากสิ่งลึกลับอันน่าขนพองสยองเกล้า

รวมทั้งเพิ่มดีกรีความร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยจนถึงคุณจำต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์ นิโกไล มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แต่ว่ายิ่งพากเพียรขยายความสงสัยมากแค่ไหน กลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวสยดสยองพันลึกพันลือมากเพิ่มขึ้นเพียงแค่นั้นการจำเป็นที่จะต้องกำจัดสิ่งพวกนี้ไปพวกเข้าจำต้องต่อสู้อย่างมากถ่วงเพื่อความมีชีวิตรอดหนังบ้านภูติผีได้ดารานำมากมายประสิทธิภาพจำนวนมากมารวมให้ความสยดสยอง

อย่างอาลี ลาร์เตอร์, เมอร์ริน ดันจี๋, วิลเมอร์ ค้างลเดอรอน, สก๊อตต์ แม็คอาร์คุณร์, แม็กซ์ โรส ติดตามหนังสยองขวัญเรื่องยอดเยี่ยมประเด็นนี้กับการดูหนังบ้านซาตานได้ทุกโรงหนังแล้วก็เข้ามาติดตามดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตกับพวกเราได้ทุกเมื่อเชื่อวันพวกเรามีการอัพเดทหนังใหม่ให้แด่คุณได้ติดตามตลอดทุกตอนที่ท่านอยากเรื่องราวของ “เมดิสัน” (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่จะต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนกระทั่งขนหัวลุก

เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งกว่าเดิมลางมืดค่ำจากสิ่งลึกลับอันน่าสยดสยองรวมทั้งเพิ่มดีกรีความร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยกระทั่งคุณจะต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์ “นิโกไล” (อาร์จัน กุปตา) มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แต่ว่ายิ่งบากบั่นชี้แจงสังสัยมากมากแค่ไหน กลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวสยดสยองแปลกมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นแมดิสัน แม่เลี้ยงคนเดียวที่ทุกข์ยากลำบาก รวมทั้งเพียรพยายามหาเลี้ยงลูกๆของคุณอย่างท้อแท้

คืนวันหนึ่งพวกคุณเริ่มเผชิญกับเหตุที่น่าสยองขวัญที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงได้ ดูหนัง The Diabolical ซึ่งทำให้พวกเขากลัวไปตลอดชาติ ในช่วงเวลาที่เมดิสันบากบั่นเผยตัวการของเหตุพวกนี้ คุณก็ใส่ใจว่าพวกเขาบางทีอาจกำลังพบเจอกับสิ่งที่น่าสยดสยองกว่าที่คุณเคยจินตนาการไว้ เมื่อสิ่งเหนือธรรมชาติทวีความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมดิสันจำต้องต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้องครอบครัวของคุณ และก็เผยความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการโกหกหลอนเรื่องราวของ ‘เมดิสัน’ (อาลี ลาเตอร์)

หญิงม่ายลูกสอง ที่จำต้องเจอกับเรื่องราวแปลกจนถึงขนหัวลุก เมื่อลูกของคุณทั้งคู่ถูกปลุกมากยิ่งขึ้นลางมืดค่ำจากสิ่งลึกลับอันน่าสยดสยองรวมทั้งเพิ่มดีกรีความร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยจนกระทั่งคุณจำเป็นต้องขอให้แฟนชายหนุ่มที่มีอาชีพอาจารย์วิทยาศาสตร์ ‘นิโกไล’ (อาร์จัน กุปตา)มาช่วยค้นหาความลับคราวนี้ แต่ว่ายิ่งมานะชี้แจงสังสัยมากเยอะแค่ไหน กลับยิ่งประจันหน้ากับเรื่องราวสยดสยองพันลึกพันลือเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

ภาพยนตร์สุดสยองขวัญ-ไซไฟเรื่องใหม่ที่ปี 2015 ที่จะนำพาผู้ชมไปร่วมศึกษาและทำการค้นพบกับเรื่องราวอันลี้ลับที่คุณอาจยังไม่เคยพบเห็นจากที่ไหนมาก่อน โดยภาพยนตร์ได้ผู้แสดงระดับประสิทธิภาพ ‘อาลี ลาเตอร์’ ที่กลับหน้าที่จากสาวจิตใจมั่นขาลุยใน Resident Evil และก็ Final Destination มารับหน้าที่สุดระทึกสยองขวัญด้วย (2015)