srs 수술 사진 แกลเลอรี รูปภาพก่อนและหลังศัลยกรรม

srs 수술 사진

srs 수술 사진 เดี๋ยวนี้เพศลู่ทางมีความมากมายแล้วก็เป็นที่ยอมรับกันมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบรวมทั้งทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดตลอดมา เพื่อสำเร็จการผ่าตัดเป็นที่ถูกใจและก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด การผ่าตัดเปลี่ยนเพศในประเทศไทยมีชื่อรวมทั้งได้รับการยินยอมรับจากต่างแดนมายาวนานหลายทศวรรษ เดี๋ยวนี้เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งยังจากคนประเทศไทยและก็ฝรั่ง ในระหว่างที่วิธีการผ่าตัดเพื่อการเปลี่ยนเพศอย่างสมบูรณ์แบบก็มีการปรับปรุงโดยตลอดเหมือนกัน ปัจจุบัน ศัลยแพทย์โรงหมอจุฬาลงมือณ์ สภากาชาดไทย ได้คิดค้นของใหม่การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงแบบใหม่เป็นที่แรกของโลก

ด้วยแนวทางการนำเยื่อบุช่องท้องแบบติดขั้วเส้นโลหิตมาใช้สำหรับการสร้างเยื่อบุช่องคลอดเพื่อความเที่ยงธรรมชาติ แล้วก็สามารถใช้งานได้ดิบได้ดีเสมือนช่องคลอดของผู้หญิงศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ ด้วยวิธี SKIN GRAFT กลุ่มศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนเพศโรงหมอ ดับเบิลยูไอเอช ระหว่างชาติ นำกลุ่มโดย srs 수술 사진  พร้อมให้บริการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ ด้วยวิธี Skin graft ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศด้วยไส้เคล็ดลับส่องกล้องที่ดับเบิลยูไอเอช

เหนือกว่าด้วยข้อดี 3 ประการหมายถึง“แผลเล็ก” “เจ็บน้อยกว่า” “กลับไปดำรงชีวิตได้ไวกว่าเดิม” โดยยังคงผลสรุปจากเคล็ดลับศัลยกรรมเปลี่ยนเพศด้วยไส้แบบเดิม ด้วยความลึกของช่องคลอด 6-7 นิ้ว สารคัดเลือกหลั่ง และก็รูปลักษณะข้างนอกที่ราวกับหญิงผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เป็นการผ่าตัดขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลและรักษาคนเจ็บ ที่มีความผิดธรรมดาของการรับทราบเพศ ให้มีลักษณะด้านนอกตรงตามภาวะจิตใจ ซึ่งปัจุบันวิทยาการด้านการแพทย์ได้มีการศึกษาและทำการค้นพบแนวทางผ่าตัดยุคใหม่ ช่วยทำให้บุคคลพวกนั้นเปลี่ยนเป็นจริงได้อย่างใจอยากได้ และก็สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสุขสบายกับเพศที่ตัวเองเลือก

โดยเหตุนั้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็เลยเกิดเรื่องใหญ่

จึงต้องควรมีการเตรียมศึกษาเล่าเรียนข้อมูลการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกับหมอผู้ที่มีความชำนาญ ที่มีความชำนิชำนาญสำหรับในการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางชำนาญด้านฟุตบาทฉี่รวมทั้งอวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบและก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งปวง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง  srs 수술 사진  จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์คนประเทศไทย ที่มีความรู้ความสามารถ ระดับนานาชาติ ชาวต่างชาติถึงจำเป็นต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะ งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในเชื้อสายของคนประเทศไทย เป็นที่ยอมรับของคนต่างชาติ

ขึ้นชื่อลือชาหัวข้อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศมาอย่างนาน ที่โรงหมอ ก่อนทำที่นี่จะมีการเช็คลิสต์ความพร้อมเพรียงการผ่าตัดจ้ะ เน้นย้ำสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ให้มองใกล้เคียงพร้อมด้วยอาจจะอารมณ์ทางเพศไม่ให้ด้อยไปกว่าเดิม มีด้วยกัน 3 ขั้นตอน มีการสร้างช่องคลอดเทียม ตกแต่งรูปร่างรวมทั้งตกแต่งประสาทรับรู้ มีให้เลือกทั้งยังแบบวิธีเก่ารวมทั้งเคล็ดวิธีใหม่ ดูแลโดยหมอเฉพาะทางมั่นอกมั่นใจเรื่องความปลอดภัย เครื่องมือพร้อม มาตรฐานโรงหมอระดับนานาชาติ ผ่าตัดมาแล้วไม่ต่ำยิ่งกว่าพันเคสเลยค่ะค่ะ ถ้าเกิดคิดจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศให้รำลึกถึงตรงนี้เป็นที่แรกๆเลย

คนที่ไม่เหมาะสมที่จะทำเปลี่ยนเพศ

  • มีอาการป่วยด้วยโรคทางจิตเพศ (Schizophrenia) มิได้อยากได้ดำเนินชีวิตเป็นเพศเมีย แม้กระนั้นมีการเข้าใจผิดว่าเป็นเพศเมีย สำหรับกรุ๊ปคนป่วยจิตเพศ จำเป็นที่จะต้องรับการดูแลจากจิตแพทย์อย่าไกล้ใกล้
  • มีภาวการณ์โรคติดต่อทางเพศสโมสรรวมทั้งยังมีลักษณะของโรคอยู่ เป็นต้นว่า โรคซิฟิลิส กามโรค หูดหงอนไก่ เริม ในกลุ่มนี้ถ้าเกิดทำผ่าตัด อาจจะก่อให้แผลผ่าตัดติดเชื้อโรคแล้วก็หายช้า
  • มีโรคประจำตัวที่ไม่สามรถยนต์กระทำการผ่าตัดใหญ่ได้ อย่างเช่น โรคหัวใจ โรคปอด ซึ่งไม่สามารถที่จะรักษาก้าวหน้า และก็หมอประจำตัวไม่อนุญาตให้ผ่าตัดได้
    สภาวะภูมิคุ้มกันต่ำ ในคนที่มีโรคประจำตัว จะต้องใช้สเตียลอยด์ขนาดสูง
  • ในประเทศที่สังคมไม่รับแล้วก็มีบทกำหนดโทษด้านกฎหมายปิ้งร้ายแรง ตัวอย่างเช่น ประเทศในแอฟริกาแถบทิศตะวันออก บางประเทศข้างหลังผ่าตัดแล้วคนไข้บางทีอาจไม่สามารถที่จะดำรงชีพในสังคมได้

โดยเฉพาะการตัดสินใจเลือกหมอผู้ผ่าตัด ควรเป็นคนที่มีประสบการณ์ แล้วก็มีความเก่งสำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะก่อให้ได้รับรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกงดงามเสมือนธรรมชาติ มีความลึกของช่องคลอดตามสมควรกับภาวะของร่างกาย และก็สามารถรับอารมณ์ทางเพศเจริญ  srs 수술 사진  จะช่วยทำให้คนที่รับการผ่าตัดมีสภาพร่างกายสอดคล้องกับภาวะจิตใจ สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุข ถึงแม้ว่าของลับทั้งยังด้านนอกและก็ข้างในจะเหมือนอวัยวะเพศหญิงมากมาย

แต่ว่าก็ยังจำเป็นจะต้องใช้สารหล่อลื่นครั้งใดก็ตามร่วมเพศ เพื่อคุ้มครองปกป้องการเกิดรอยแผลถลอกปอกเปิกจากการเสียดสี srs 수술 사진

เพราะผิวรอบๆดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นชอบแห้ง เนื่องจากว่าไม่สามารถที่จะสร้างสารหล่อลื่นได้ ภายหลังผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงแล้ว จำเป็นที่จะต้องขยายช่องคลอดจากที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด เพื่อปกป้องการเกิดปัญหาช่องคลอดลีบ โดยใน 1 ปีแรก จำเป็นจะต้องทำขยายช่องคลอดด้วยแท่งขยายช่องคลอด วันละ 2 ครั้ง ทีละ 30 นาที จากนั้นให้กระทำการขยายช่องคลอดอาทิตย์ละครั้ง
เทียบแพ็กเกจผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

ไอคอนมีดปนม่าที่เปิดตัวในศูนย์นี้มีหมวกอยู่ข้างในเครื่องมือ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเวลาการดูแลและรักษาก็เลยสั้นลงเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนด้วยมือในสมัยก่อน ทำให้การผ่าตัดด้วยรังสีสบายรวมทั้งเร็วเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนั้น ผู้เจ็บป่วยยังสามารถรับการดูแลรักษาที่สะดวกเพิ่มขึ้น เหตุเพราะกระทำรักษาบนเสื่อที่นุ่มสบายกว่ามากมาย รวมทั้งเตียงที่ปรับความสูงได้อัตโนมัติ  srs 수술 사진  แล้วก็ระบบเสียงที่ตระเตรียมไว้เพื่อมอบความสบายสบายแล้วก็ความยั่งยืนแก่คนป่วยที่บางทีอาจรู้สึกเบื่อหรือกังวลในระหว่างการดูแลรักษา เวลาฉายแสงแกมมารวมทั้งได้จัดเตรียมระบบติดตามเพื่อคนไข้สามารถฟังเพลงที่อยากได้ระหว่างที่กำลังทำหัตถการและก็เสวนากับข้าราชการด้านการแพทย์ได้

สำหรับเพื่อการผ่าตัด การฉีดฮอร์โมนเพศชายก่อนเป็นจุดเด่น รวมทั้งใช้โดยการฉีดโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แผ่นติด ไม่ใช่วิธีที่เยี่ยมสำหรับในการลดวงจรการจัดการ ต่างกับ เหตุการณ์ในประเทศเกาหลีซึ่งไม่ค่อยเป็นมิตรกับคนผ่านเพศ อย่างที่ทราบๆกันว่าเมืองไทยเป็นสรวงสวรรค์ของคนผ่านเพศที่มีชื่อระดับนานาชาติ เมื่อเปรียบเทียบกับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศของประเทศเกาหลีซึ่งมีประวัติสั้นและก็ขาดประสบการณ์ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศของไทยอาจจะกล่าวว่าเหมาะสมที่สุดในโลกในด้านของเทคโนโลยีแล้วก็ประสบการณ์ ด้วยเหตุดังกล่าว คนผ่านเพศจากทั่วทั้งโลกก็เลยเดินทางมาที่โรงหมอ

ระหว่างชาติ เยเนอรัล ในประเทศไทย โดยผ่านขั้นตอนต่างๆผ่านการเตรียมการแล้วก็คำปรึกษาหารือที่พอเพียง และก็กำลังจะมีชีวิตที่น่าพอใจ โดยรวมแล้ว สาวชนิดสองจำนวนมากที่เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจะพึงใจกับความเคลื่อนไหวเพศของตนเอง แต่ว่าคนอื่นก็ไม่ชอบใจกับรูปพรรณสัณฐานของตน ดังนี้ เนื่องมาจากจำเป็นจะต้องรักษาลักษณะโดยรวมหรือเค้าโครงไว้ที่สามารถเปลี่ยนได้อย่างสมบูรณ์หากแม้ผ่านการฉีดฮอร์โมน ได้แก่ หนวดเครา มือเท้าใหญ่ เสียง อื่นๆอีกมากมาย

แรงกดดันด้านสังคมจากหญิงที่ให้ความเอาใจใส่กับรูปพรรณสัณฐานเป็นต้นเหตุหนึ่ง เพศชายผ่านเพศ มักไม่ชอบใจกับเพศใหม่ของตนเอง แต่ว่าที่สำคัญที่สุด พวกเขาสามารถปรับอัตลักษณ์ให้กับตนเองรวมทั้งดำรงชีวิตกับเพศใหม่ได้ และก็พวกเขาสามารถมีความข้องเกี่ยวที่สะดวกเยอะขึ้นเรื่อยๆกับคนอื่นในสิ่งแวดล้อมของพวกเขา ถัดไปก็รูปร่าง…จะละเอียดแค่ไหน…จึงควรเสมือนแค่ไหน?? รวมทั้งด้วยความจริง ฉันค้นหาวิดีโอจำนวนมากเกี่ยวกับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ. srs 수술 사진  ถ้าหากมอง..พอเพียงใส่..จะมีรูปร่างไม่เหมือนกับหญิงทั่วๆไปนิดหน่อย…(มีรูปแบบเฉพาะตัวตัว) แม้กระนั้นถ้าหากมองอีกครั้งหากมองพวกที่เพิ่งจะทำหรือลงทุน( ?) เรื่องเงินๆทองคำๆมันไม่ชัดแจ้ง เลยเป็นห่วงที่สุด!!!

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ (Sex Reassignment)

เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศภาวะด้านนอกให้ตรงกับภาวะจิตใจของคนป่วยที่ปรารถนาเข้ารับการผ่าตัด โดยมีทั้งยังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง และก็จากหญิงเป็นชาย แม้วิทยาการในขณะนี้จะเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ยังคงเป็นกระบวนการที่มีความสลับซับซ้อน ผู้เจ็บป่วยไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสภาพร่างกายไปเป็นเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดของตนได้อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งการผ่าตัดบางทีอาจมีผลต่อภาวะจิตใจ การทำงาน การเข้าสังคม รวมทั้งการใช้ชีวิตไปตลอดชาติของคนป่วย การเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ผู้เจ็บป่วยควรจะตกลงใจให้ละเอียดภายใต้ดุลยพินิจของหมอ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายข้างนอกให้มีรูปร่างเสมือนอวัยวะเพศหญิง วิธีสำหรับการผ่าตัดได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนโดยตลอด
การผ่าตัดจากชายเป็นหญิงแบ่งเป็น 3 แบบ
1.แบบธรรมดา (Penile skin inversion) เป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
2.แบบ (Penile skin inversion scrotal skin graft) เป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ร่วมกับผิวของถุงอัณฑะ
3.แบบใช้ไส้เพื่อทำช่องคลอด (Sigmoid Colon + Penile Skin Inversion) เป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชายร่วมกับไส้

การชิงอกออกเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของขั้นตอนการทำให้คนที่มีภาวการณ์ Gender dysphoria (GD)

หรือความไม่สุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดสามารถเปลี่ยนเพศจากหญิงหรือทอมให้เป็นชายได้  รีวิวเว็บพนัน คาสิโน  การชิงอกหรือนมออก ส่วนมากจะทำก่อนที่จะตัดสินใจผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยการชิงอกค่อนข้างจะเป็นการเอาอวัยวะที่เกี่ยวพันกับผู้หญิง ออก เพื่อทำให้รูปร่างของผู้เปลี่ยนเพศเป็นชายมีลักษณะเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นแล้วก็ความพึงพอใจสำหรับเพื่อการดำรงชีพให้เหมาะสมกับเพศที่อยากได้แปลงคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจคุ้นตาชินตาดี  srs 수술 사진  สำหรับในการเปลี่ยนของ จากหญิงอ้วนคนหนึ่งที่มีใจเป็นชาย ลุกขึ้นยืนมาปรับลุคใหม่จนถึงลืมภาพเดิมแปลงเป็น “เพศชายผ่านเพศ” ที่เลื่องลือเมื่อ 3 ปีกลาย คราวนี้ “คุณเอ็ม” กลับมาแชร์ประสบการณ์แบบละเอียดมากๆถึง 3 ปีที่ล่วงเลยไป ว่าผ่านอะไรมาบ้าง

หมอเวชปฏิบัติเพื่อการเสริมความสวยสดงดงาม มีชื่อเสียงในแวดวงศัลยกรรมว่าเป็นศัลยแพทย์ซึ่งสามารถสรรสร้างจมูกที่มองงามเป็นธรรมชาติ ประสมประสานกับการดูศาสตร์โหงวเฮ้งของบริเวณใบหน้า พร้อมกับเป็นเลิศในศัลยแพทย์สำนักงานผ่าตัดเสริมจมูกไม่น้อยเลยทีเดียวที่สุดในทวีปเอเชีย

ปัจจุบันนี้ได้รับราคาต่อเคสเสริมจมูกสูงสุดในประเทศไทย
หากว่าร่างกายคุณเป็นชายแม้กระนั้นจิตใจเป็นหญิง มีความคิดว่าร่างกายนี้ไม่ใช่ความจำเป็นอีกต่อไป วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนเพศเป็นอย่างที่หัวใจอยากได้ได้ด้วย ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ โดยแนวทางการผ่าตัดที่นำสมัยรวมทั้งไม่มีอันตราย สามารถสร้างอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงธรรมชาติ รวมทั้งการรับอารมณ์ทางเพศที่ไม่ด้อยไปกว่าเดิมอีกด้วย

เลือกในสิ่งที่ใช่ เลือกในสิ่งที่เป็นพวกเรา เมื่อพวกเราทราบดีว่านี่ ไม่ใช่ way ของพวกเราก็ เพียงแค่ แปลง ! การผ่าตัดเปลี่ยนเพศโดยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี ที่เอเม่คลินิคร่วมมือกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์  srs 수술 사진  หรือที่รู้จักกันในชื่อเดิมเป็น ผู้ที่มีความชำนาญในด้านการศัลยกรรมตกแต่ง รวมทั้งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ได้ออกมางานดีเลิศเว่อร์

หนึ่งในหัวหน้าด้านศัลยกรรมความสวยแนวหน้าของประเทศ มีหมอผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทางมากมายประสบการณ์รอดูแล ให้คำแนะนำ พินิจพิจารณาภาวะปัญหาต่างๆรวมทั้งให้คำปรึกษาที่แท้ดวงใจไม่อ้อมค้อม เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้สูงสุด บริการของสถานพยาบาลมี 2 กรุ๊ปใหญ่เป็นการศัลยกรรมบริเวณใบหน้า ร่างกาย ตา จมูก ปลูกผม เสริมทรวงอก ดูดไขมันแล้วก็ด้านผิวพรรณเลเซอร์ ทรีทเมนท์ วางแบบบริเวณใบหน้า ทุกขั้นตอนของทุกบริการจะนึกถึงความปลอดภัยแล้วก็คำตอบของการผ่าตัดเป็นหลัก

เนื่องด้วยการผ่าตัดเป็นการผ่าตัดทรานส์เจนเดอร์ (บุคคลผ่านเพศที่ตอนกำเนิดมีสถานะเป็นเพศผู้) นี้จะเป็นทำผ่าตัดในพื้นที่ส่วนลึกของเชิงกราน ซึ่งในตำแหน่งนี้จะประกอบไปด้วยเส้นประสาทและก็เส้นโลหิตที่มีความสลับซับซ้อนอยู่มากมาย ก็เลยจำเป็นต้องที่จำต้องใช้ความเที่ยงตรงเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการผ่าตัดตรง ซึ่งการผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์จะสามารถช่วยปรับการใส่เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในการผ่าตัด รวมทั้งการขยับอุปกรณ์ต่างๆผ่านรอยกรีดเพียงแต่ 2-3 มิลลิเมตรนั้นสามารถทำเป็นอย่างอิสระ แล้วก็ถูกต้องแม่นยำมากขึ้น

การศัลกรรมเปลี่ยนเพศ(Sex change surgery)

เป็นการศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนเพศให้กับคนที่มีภาวการณ์ทางเพศของร่างกายและจิตใจขัดแย้งกันด้านการแพทย์เป็นร่างกายเป็นเพศชายแต่ว่าจิตใจรวมทั้งความรับทราบทางเพศหญิง หรือร่างกายเป็นเพศหญิงแม้กระนั้นมีจิตใจความรู้สึกเป็นชาย โดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนับว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายของกรรมวิธีการศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนเพศโดยบริบูรณ์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง จากชายเปลี่ยนเป็นหญิงก็ชอบผ่านการเสริมจมูก รวมทั้งการเสริมอก มาแล้ว เพื่อศึกษาการพร้อมที่จะเป็นเพศเมีย

คนผ่านเพศหมายถึงผู้ที่มีเพศภาวะแล้วก็เพศเกิดไม่สอดคล้องต้องกัน ปัจจุบันนี้ในทางการแพทย์ใช้ DSM-5 สำหรับในการวิเคราะห์ โดยใช้มาตรฐานของอาการเพียงแค่ 2 ใน 6 ข้อ โดยควรเป็นมาโดยตลอดขั้นต่ำ 6 เดือน และก็นำมาซึ่งความทุกข์ใจหรือมีความขุ่นข้อง (GENDER DYSPHORIA) จนกระทั่งจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการบริการเพื่อการข้ามเพศ อีกทั้งชายที่ปรารถนากลายเป็นหญิง และก็หญิงที่ปรารถนากลายเป็นชาย