ดูden of thieves พากย์ไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD

ดูden of thieves

ดูden of thieves  ถึงแม้ “Den of Thieves” (โคตรเมืองนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ) บางทีอาจจะไม่ใช่หนังแอคชั่นที่ประสบผลสำเร็จในด้านรายได้สักเท่าไหร่ แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าหนังรวมนักแสดงชายคับหน้าจอประเด็นนี้มีความสามารถพอที่จะสืบต่อเรื่องราวในภาคใหม่ เนื่องจากปัจจุบันมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า ภาคใหม่ของหนังจัดแจงจะถ่ายทำถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Deadline เผยออกมาว่า หนังภาคต่อขึ้นชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Den of Thieves 2: Pantera” โดยที่ “พบราร์ด บัตเลอร์” ได้ตกลงคอนเฟิร์มที่จะกลับมาสวมบทบาท ‘บิ๊กนิค’ อีกรอบในภาคต่อประเด็นนี้ โดยเขาจะมาสมทบ “มีโดว วิลเลียมส์”, “สเวน เทมเมล” รวมทั้ง “โอเช แจ็กสัน จูเนียร์” ที่รายข้างหลังจะขึ้นมาเล่นบทนำในภาคใหม่คราวนี้

ยิ่งกว่านั้นยังมีการเผยเนื้อหาเกี่ยวกับรายละเอียดของหนัง Den of Thieves 2 ที่กล่าวว่า ในโอกาสนี้จะจุดโฟกัสกับการไล่ล่าในพื้นที่ยุโรปเพื่อตามหา ดอนนี่ (โอเช แจ็กสัน จูเนียร์) ที่พันพัวอยู่ในโลกสุดอันตรายเกี่ยวกับผู้กระทำผิดกฎหมายลักเพชรและก็ แพนเตอร์ มาเฟียผู้โด่งดัง ที่กำลังคิดแผนชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ โดยมีเป้าหมายถือครองเพชรเม็ดใหญ่ค่าที่มีมูลค่าสูงระดับนานาชาติตามรายงานกล่าวมาว่า Den of Thieves 2: Pantera คิดแผนจะถ่ายทำถ่ายทำในฤดูใบไม้ผลิ ที่เซอร์เบียและก็ประเทศฝรั่งเศส ในขณะ ฟิฟตี้เซนต์ จะกลับมารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ของหนัง รวมทั้งยังมี “คริสเตียน เราดเอ็งสต์” กลับมาปฏิบัติภารกิจเขียนบทแล้วก็ดูแลหนังหัวข้อนี้อีกรอบ

 

ดูden of thieves

ดูden of thieves หนังเต็มเรื่อง HD

ในโลกของหนังฮฮลลีวู้ด มีหนังประเภทหนึ่งที่ถูกผลิตมาให้เสพอยู่เรื่อยถึงแม้ในพักหลัง ปริมาณบางทีอาจจะไม่มากมายเท่าเมื่อก่อน หรือแม้กระทั้งความเปรี้ยงที่บางครั้งอาจจะได้ไม่เท่าเคย แต่ว่าก็ไม่เคยหยุดสร้างกันออกมา วันนี้ มีหนังอีกหัวข้อที่เข้ามาฉายในบ้านพวกเรา หนังที่เกี่ยวกับตำรวจจับคนร้าย ‘Den of Thieves’ หรือชื่อไทย ‘โคตรเมืองนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ’ หนังที่เข้าไทยไปแล้วในขณะนี้เรื่องราวการเจอรักและก็การดำเนินไปของความรักหว่างสาวสวย แอนัสตาเซีย สตีล รวมทั้งมิสเตอร์ เกรย์ ได้ดำเนินมาถึงผลสรุปกันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ใดที่ติดตามกันมาตั้งแต่ตอน ครั้งนี้จะได้พบว่าพวกเขาจะดำรงชีวิตไปทางไหน

Guardians of the Galaxy Vol. 3ถ้าหากนับจากระยะเวลาภายหลังที่ ‘Guardians of the Galaxy Vol. 2’ ลงโรงฉายไปเมื่อปี 2017 ไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นช่วงนานถึง 6 ปีเข้าให้แล้ว ถือได้ว่าหนังซูเปอร์ฮีโรของ Marvel Studios ที่มีระยะห่างของภาคต่อที่ห่างมากมายอีกหัวข้อเลยก็ว่าได้ (หากนับตามเฟส Vol. 2 นี่เป็นอยู่ในเฟส 3 เลยขอรับ) ถ้าหากไม่นับที่ยกพวกไปช่วยกลุ่ม Avengers ใน ‘The Avengers Infinity War’ (2018) ดีหน่อยที่เทศกาลคริสต์มาสที่แล้วก็เพิ่งจะมี ‘The Guardians of the Galaxy Holiday Special’ (2022) ที่สวยและก็เตรียมพร้อมก่อนมาพบของแท้กับหนังหัวข้อนี้ก้าวหน้าเลย

ซึ่งถ้าเกิดใครกันแน่ยังจำกันได้ กว่าจะมาเป็น ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ อย่างที่พวกเราได้มองกัน  ดูden of thieves  นอกเหนือจากการที่จะนานและยังทุลักทุเลใช่ย่อย เพราะเหตุว่า เจมส์ กันน์ ผู้กำกับแล้วก็เขียนบทประจำแฟรนไชส์นี้ ดันถูกขุดทวีตแนวเฮฮาร้ายต่างๆนานา จนถึง Disney สุดที่รักษาภาพลักษณ์ด้านบวกยิ่งชีพถึงกับจำเป็นต้องไล่ออก หากแม้หนัง 2 ภาคจะทำรายได้ไปไม่น้อย แต่ว่าในที่สุดด้วยแรงหนุนจากทั้งคนดูและดารา ก็เลยสบโอกาสที่ 2 ได้กลับมาสานฝันกับหนังหัวข้อนี้อีกที แม้กระนั้นรวมทั้งยังจำเป็นต้องผัดผ่อนไปอีก เนื่องจากระหว่างนั้น กันน์ก็ผ่านไปจักรวาล DC ควบคุมหนัง ‘The Suicide Squad’ (2021) และก็โทรทัศน์ซีรีส์ ‘Peacemaker’ (2022) จนได้นั่งแท่นประธานร่วมของ DC Studios ด้วยซะเลย

ก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้อยู่ในจุดที่ ถ้าหากว่ากันตามจริง  หนังden of thieves   ก็จัดว่ามีความมุ่งมาดสูงพอเหมาะล่ะครับผม เพราะว่าไหนจะภาพรวมของ MCU เฟส 4-5 ที่ลุ่มๆดอนๆหนังเปิดเฟส 5 อย่าง ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania’ ก็นอนราบไม่เป็นทรง และก็แล้วก็การที่กันน์ตั้งมั่นว่าจะให้ ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ นี้ เป็นภาคอวสานเรื่องราวของกลุ่มการ์เดียนส์แบบจบบริบูรณ์ แล้วก็เป็นหนังเรื่องในที่สุดของกันน์ที่จะดูแลให้ MCU ก่อนไปรับตำแหน่งประธาน DC แบบเต็มเวลา ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ‘Guardians of the Galaxy’ จัดว่าประสบผลสำเร็จอีกทั้งในทางรายได้ และก็ความนิยมอย่างล้นหลาม ก็เลยย่อมอยู่ในฐานที่ถูกมุ่งหวังมากหน่อยเป็นปกติ

สำหรับเรื่องย่อ ตัวหนังราวกับจะต่อจาก ‘Guardians of the Galaxy Holiday Special’ แบบเปลี่ยนๆครับ ด้วยเหตุว่ามีบางจุดในหนังที่อ้างอิงอยู่บ้าง ถ้าหากคนใดกันดูแล้วก็จะเข้าจิตใจแล้วก็อินมากยิ่งกว่าหน่อย โดยในภาคนี้ หัวหน้ากลุ่มอย่าง ปีเตอร์ ควิลล์/สตาร์ลอร์ด (Chris Pratt) ที่ยังมูฟออนจากการสิ้นไป กาโมรา (Zoe Saldaña) จากเรื่องใน ‘The Avengers Infinity War’ (2018) มิได้ดังเดิม หากแม้กาโมราจะกลับมาให้พบก็จริง แม้กระนั้นคุณก็เป็นกาโมราในอีกไทม์ไลน์ที่จำอะไรมิได้เลย แถมยังไปเป็นพวกกลุ่มราเวนพบร์กับ สตาคาร์ (Sylvester Stallone) อีกต่างหาก ร้อนถึงควิลล์เองจำต้องอุตสาหะรื้อฟื้น ‘ความหมายที่รู้กัน’ ของทั้งสองขึ้นมาอีกรอบแบบทุลักทุเล

 

ดูden of thieves

80 for Brady สาวใหญ่หัวใจ Brady” กลุ่มอาวุโส

เอาจริงเอาจังๆเพียงแค่มองเห็นผู้แสดงนำฝ่ายของประเด็นนี้ก็จัดว่าเชิญชวนอัศจรรย์ใจมากมายนะ ที่พวกเขาสามารถชวนศิลปินอาวุโสรุ่นนี้มาร่วมงานกันอย่างขะมักเกลียด เพราะเหตุว่าหากบวกรวมอายุของพวกคุณอีกทั้ง 4 คนร่วมกันแล้ว ก็แทบๆครึ่งพันได้เลย แม้กระนั้นพวกคุณยังคงผ่องใสรวมทั้งงามในหนังที่คนไหนกันแน่จะไปรู้สึกว่ามาในแนวกีฬา อย่าง “80 for Brady สาวใหญ่จิตใจ Brady” ที่มาพร้อมด้วยพล็อตสูตรสำเร็จฟีลกู้ด ที่มองได้เพลิดเพลินๆแล้วก็เข้าถึงความมั่นหมายอันแรงกล้าของกรุ๊ปผู้อาวุโส

80 for Brady เป็นหนังที่ได้แรงผลักดันสร้างขึ้นจากความเป็นจริงของ 4 สาวน้อยใหญ่ วัย 70 พลัส ที่พวกคุณเป็นเพื่อนรักรวมทั้งรักษามิตรภาพกันมาอย่างนาน กับเดี๋ยวนี้ที่พวกคุณได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแฟนกลุ่มอเมริกันบอลระดับประเทศ อย่าง New England Patriots ที่มีควอร์เตอร์แบ็กระดับ อย่าง ทอม เบรดี้ อยู่ในกลุ่มนี้นั่นเอง รวมทั้งชีวิตของพวกคุณก็แปรไปชั่วกัลปวสาน เมื่อได้มองเห็นลีลาท่าทางการเล่นในสนามของเขา จนกระทั่งแปลงเป็นการขับเขยื้อนชีวิตสาวใหญ่อีกทั้งกลุ่มได้อย่างไม่น่าเชื่อ

นี่ผลงานการควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของโปรดิวเซอร์หนังมือแม่น “ไคล์ มาร์วิน”  ดูden of thieves ที่พวกเราบางทีอาจจะรู้จักดีกับหนังที่เขาอำนวยการสร้าง อย่าง The Climb เมื่อไม่กี่ปีกลาย นี่ก็เลยนับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของเขามากมายๆแม้ว่าจะยังไม่ใช่งานสร้างที่เยี่ยมที่สุด แต่ว่าก็มิได้ทรุดโทรมอะไรเลย เนื่องจากโชคดีมากมายๆที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นที่เพียรพยายามทะนุถนอมอีกทั้งเรื่องไปได้ตลอดรอดฝั่งได้อย่างดีเยี่ยม มิได้หวังพึ่งเพียงแค่งานควบคุมเพียงแค่นั้นหนังได้ 2 คนเขียนชำนาญ “ซาราห์ ฮาสรับประทานส์” กับ “เอมิลี่ ฮาลเพิร์น” ที่เคยได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม จากหนังอินดี้ขวัญใจนักวิพากษ์วิจารณ์ Booksmart ถึงพวกคุณจะยังอุตสาหะใส่กิมไม่กและก็ความเป็นตัวเองลงไปในหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ความเป็นพล็อตสูตรสำเร็จขาๆออกจะกัดรับประทานตัวหนังมากไปสักนิด ทำให้บทหนังประเด็นนี้ยังไม่ค่อยกลมกล่อมละมุนละไมได้อย่างที่ควรจะ เปลี่ยนเป็นเพียงแต่หนังอารมณ์ดาดดื่น ที่พอใช้ได้ มิได้ชั่วร้ายแต่ว่าก็ยังมิได้ดีงาม

จังหวะการเล่าเรื่องของ 80 for Brady แทบไม่มีอะไรเด่นเลย ตลอดทั้งชั่วโมงกว่าๆของหนัง หนังเดินเรื่องไปเรื่อยตามจังหวะเดินช้าๆของเหล่าผู้ใหญ่ที่เป็นติดอยู่แรกเตอร์หลักของหนัง ยังคงวนเวียนอยู่ในเขตพื้นที่เซฟโซนไปเรื่อยทุกโมเมนต์ ทุกก้าวของหนัง ช่างเป็นจังหวะของหนังมากมายไปอย่างยิ่ง อะไรๆก็ถูกลงล็อกลงจังหวะดีไปเสียหมด ไม่ได้มีความแตกต่างกับหนังฟีลกู้ดที่ชอบสร้างออกมาฉายทางโทรทัศน์ในสมัยข้างหลังๆสักเท่าไหร่และก็แน่ๆว่าส่วนประกอบที่ดีเด่นของหัวข้อนี้ จะต้องชูความดีความชอบให้กับ 4 ดาราหนังรุ่นใหญ่จริงๆ”ลิลลี่ ทอมลิน” กับ “เจน ฟอนด้า” ที่ตัวแม่รุ่นยายที่จะสามารถช่วยกันผนึกกำลังขับเขยื้อนหนังได้ร่วมกันได้อย่างปราดเปรียว หากว่าพวกคุณจะสูงอายุรวมทั้งตาม ในตอนที่ “แซลลี่ ฟิลด์” กับ “ริต้า โมเรโน” ก็นับว่ามาสมทบเติมเต็มส่วนประกอบของดาราได้อย่างลงล็อกเข้าไปอีก มันก็เลยกลายเป็นแคสติ้ง 4 ดารารุ่นใหญ่ที่เพอร์เฟคมากมายๆเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

ถึงตัวบทแล้วก็จังหวะการดำเนินเรื่องของหนัง จะยังออกจะมองเกรงอกเกรงใจความเป็นอาวุโสของผู้แสดงไปสักนิดสักหน่อย  ดูden of thieves มันก็เลยทำเป็นเพียงแค่วนอยู่ในอ่างเซฟโซน ที่กล้าๆกลัวๆที่ทำหลายสิ่ง ผลสรุปก็เลยเปลี่ยนออกมาเป็นว่า 80 for Brady เป็นหนังที่มีกลุ่มดาราหนังที่ดี แต่ยังไม่ค่อยมีโมเมนต์ที่น่าตรึงตาตรึงใจได้มากแค่ไหน แน่ๆว่าหนังก็บากบั่นสะท้อนมุมมองรวมทั้งความมุ่งมาดปรารถนาของกรุ๊ปคนวัยชรา แม้กระนั้นมันก็ยังทำออกมาได้เพียงแค่ระดับผิวเผิน มิได้มองย้ำเป็นหลักสำคัญอะไรไปอย่างโชคร้ายเช่นกัน

 

ดูden of thieves

The Mother” ปลุกไฟตัวแม่

ถ้าเกิดจะกล่าวถึงชื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” คุณก็คือเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของฮอลลิวูดที่เรืองรองอยู่ในแวดวงมายาวนานกว่า 30 ปี ออกอัลบั้มร้องเต้นได้เป็นมือโปร รวมทั้งยังวาดลวดลายแอคติ้งมีผลงานการแสดงเป็นที่ปรากฏชัด แต่ว่าในคราวนี้พวกเราจะได้เห็นภาพที่ต่างไปจากเดิมของคุณ เนื่องจากใน “The Mother” ถือเป็นการกลับมาจับปืนแล้วก็ออกโรงบู๊ในรอบนับเป็นเวลาหลายปีของคุณ คุณจะมาเป็นมือสังหารสาวอำมหิตเจริญเท่าๆกับสาวเชื้อเชิญฝันในหนังรอมคอมแนวถนัดหรือเปล่า?

The Mother เกิดเรื่องราวของมือสังหารสาว ที่ผ่านการฝึกหัดสุดทรหดจากกองทัพมาอย่างชำนาญ  betflix365  แม้กระนั้นคุณได้ตกลงใจออกมาจากแหล่งซ่อนตัวที่กบดานมานับสิบปี เพื่อมาคุ้มครองปกป้องบุตรสาวของตนเองที่ไม่เคยเจอหน้ารวมทั้งมีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันมาก่อน แม้กระนั้นบุตรสาวกำลังตกอยู่ในอันตรายจากเหล่าผู้ร้ายสุดทารุณที่ไล่หลังมาทวงแค้นคุณ คุณก็เลยมีภารกิจเดียวเป็น..รักษาบุตรสาวให้รอดพ้นนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “นิกิ ค้างโร” ที่นับได้ว่าเป็นงานล้างตาและก็ล้างจิตใจจาก Mulan ที่แปลงเป็นผลงานที่คุณถูกวิภาควิจารณ์เยอะแยะไปสักนิด แน่ๆว่าข้อดีของผู้กำกับหญิงนี้ถืองานสร้างที่เพียรพยายามสนับสนุนแล้วก็ขับความแข็งให้กับผู้แสดงนำหญิงที่คุณมันจะทำเป็นเสร็จอยู่เป็นประจำๆตั้งแต่แมื่อผลงานแจ้งกำเนิดของคุณใน Whale Rider เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

ถึงแม้ใน The Mother จะเป็นเพียงแต่หนังแอคชั่นดราม่าปกติที่มองผิวเผินแล้วมันก็ไม่ค่อยจะไม่เหมือนกับเฟรนไชส์หนังเชื้อสาย Jason Bourne อะไรทำนองนั้น ก็แค่ในคราวนี้ปรับพฤติกรรมละครหลักเป็นมือสังหารหญิงแทน โทนรวมทั้งกลิ่นของหนังคล้ายกับหนังบอร์น แม้กระนั้นส่วนประกอบรวมทั้งพล็อตเรื่องของหนังประเด็นนี้บางครั้งอาจจะมิได้หนักแน่นได้เสมอกัน เนื่องจากบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆThe Mother มองทรงและดังว่าเน็ตฟลิกซ์ต้องการจะสร้างภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์ Extraction ที่ไปถึงเป้าหมายมากมายๆของพวกเขา แต่ว่าปรับจากวีรบุรุษชายมาเป็นวีรบุรุษหญิงแทน ท่าทางคล้ายกันแม้กระนั้นยังไม่เข้มข้นรวมทั้งมีกลเม็ดเด็ดพรายได้ถึงระดับนั้น หนังใช้กลุ่มคนเขียนบทถึง 3 คน ที่นับว่าเป็นท็อปๆทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “ไมชา กรีน” (จากซีรีส์ Lovecraft Country), “อันเดรีย เบอร์ลอฟ” (จาก Straight Outta Compton) แล้วก็ “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก The Batman) แม้กระนั้นยังโชคร้ายไปสักนิด ที่บทหนังน่าจัดจ้าได้มากกว่านี้