my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง   สิ่งแรกเป็น ฮานะมิได้ใสซื่อมาตั้งแต่ตอนเด็กๆฉากที่นั่งรับประทานข้าวแล้วบอกให้จุงโกจูบทำเอาพวกเราอึ้งไปหน่อย (ไม่คิดว่าจะแรงตั้งแต่เด็กงี้) แต่ว่าฮานะยังมีความสดใสแบบเด็กผู้หญิง ซึ่งพวกเราดูแล้วก็ไม่แน่ใจว่าเป็นตัวตนตามที่เป็นจริงจริงของคุณหรือแกล้งใสซื่อหรือไม่ ฮานะรับทราบในเวลาที่จุงโกมีคู่รัก ฮานะมิได้แสดงความหึงหวงออกมาอย่างแจ่มแจ้ง แม้ฮานะประกาศตัวว่าจุงโกเป็นของคุณ (ฉากที่อมตุ้มหูไว้ภายในปากแล้วเดินไปคุยกับโคมัตจิ) ฉากนั้นพวกเรารู้สึกนางแก่แดดแก่ลมเยอะมาก และมองเกินกว่าเด็กผู้หญิงที่หวงบิดา ในความรู้สึกพวกเรามันเหมือนกับเมียหลวงเดินไปบอกภรรยาน้อยว่ายังอปิ้งไรเขาก็เป็นของฉันอยู่แล้ว (รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ) แล้วหลังจากนั้นก็พวกเราก็ขุ่นข้องเหมือนกับจขกท

เป็น ตกลงเป็นบิดาลูกกันไหมนะ? เนื่องจากว่าช่วงแรกรู้เรื่องว่าไม่ใช่ แม้ว่ามองไปแป็บนึงฉากที่ฮานะกล่าวกับคุณลุงว่าภายในร่างกายของฉันมีเลือดของเขาอยู่ทำให้พวกเราเริ่มยังไม่แน่ใจประกอบกับฉากเลิฟซีนตอนกินมื้อเช้าที่มีห่าฝนเลือดสาดลงมา ทำให้มีความรู้สึกว่ามันเป็นเลิฟซีนที่ขนพองสยองเกล้า คิดเอาเองว่าเลือดมันเป็นเครื่องหมายของอะไรต้องห้ามไหมนะ เชื้อสายเดียวกัน? อะไรอย่างคร่าวๆนั้น ส่วนฉากที่เพื่อนผู้ร่วมการทำงานฮานะ (Kora Kengo) มาที่บ้าน พวกเรารู้เรื่องว่าจุงโกต้องการจะตรวจว่าฮานะจะไปได้กับเพศชายคนนี้ไหม เปรียบต้องการจะพิสูจน์ว่ากลิ่นของฮานะติดอยู่ไหม พอเพียงมีความคิดเห็นว่าไม่มี ก็เลยไว้วางใจ ไล่กลับไปได้ (พวกเราไม่มั่นใจว่าพวกเรารู้เรื่องถูกไหมนะคะ) อ๋อ แทบลืม พวกเราสงสัยด้วยเหมือนกันว่าตกลงจุงโกทำเช่นไรกับศพภายหลังที่ฆ่าแล้ว

 

my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง

my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง

บันเทิงใจเลือดสาดต้อนรับวันสงกรานต์ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ “Renfield” พร้อมลิ่วไปสู่อารมณ์ของการเผชิญหน้ากับความเกี่ยวพัน Toxic ระหว่างท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับข้ารับใช้คนโปรด สร้างปัญหาปัญหาของการอยากมีชีวิตในแบบอย่างของตนเลือกเดิน ผสมรายละเอียดเกินนำเสนอทั้งยังรสเข้มข้นของเหม็นคาวเลือดสยองขวัญ รวมทั้งความฮาไม่จำกัด เต็มที่ไปกับเสน่ห์ของการวางพล็อตเรื่อง รวมทั้งกุญแจหลักของปัญหาซึ่งสามารถประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้ Renfield” เล่าราวของ เคาท์แดร็กคูล่า แล้วก็ข้ารับใช้ผู้จงรักภักดีของเขา เรนฟิลด์ เขานั้นจะต้องรอช่วยเหลือ และก็หาเหยื่อมาให้กับแดร็กคูล่า เพราะเหตุว่าเขาไม่สามารถที่จะทำมันด้วยตัวเองได้ เรนฟิลด์ จำเป็นต้องรอยอมรับฟังคำบัญชาต่างๆและก็ประพฤติตามสั่งการที่ไม่อาจจะพูดคัดค้านได้ แม้ว่าจะเหนื่อยยากรวมทั้งน่าอดสูแค่ไหนก็ตาม แต่ทว่าเรื่องราวทั้งผองกำลังจะแปรไป เมื่อเขานั้นพร้อมแล้วที่จะก้าวออกมาข้าวหน้าค้นหาวัตถุประสงค์ชีวิตของตัวเอง นอกเหนือจากการอยู่ภายใต้เงาของพระราชโอรสที่รัต

เปิดตัวออกมาด้วยการเล่าเรื่องราวที่ไปที่มาของข้ารับใช้ และก็ท่านแดร็กคูล่าอย่างครื้นเครงในโบสถ์แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะออกมาทำภารกิจล่าเหยื่อให้กับท่านแดร็กคูล่า เริ่มจุดประกายความสยองขวัญในกะทันหัน ก่อนที่จะดำเนินรายละเอียดสร้างเงื่อนของเรื่องที่เชื่อมต่อกันในจุดต่างๆรวมทั้งผูกความเกี่ยวเนื่องของนักแสดงให้เข้ามาเกี่ยวข้องกันระหว่าง ควินซี่ แล้วก็ เรนฟิลด์ ซึ่งคุณนั้นทำให้ เรนฟิลด์ ได้กลับมาเบิกบานใจอีกที พร้อมผองเพื่อนฝูงนักแสดงที่มาเสริมความแน่ใจ รวมทั้งแง่คิดสำหรับในการดำรงชีวิตของตัวเองไม่ต้องอยู่ภายใต้ความเกี่ยวข้อง Toxic แต่ว่าเมื่อเขาเลือกที่จะก้าวออกมา ปัญหาระหว่างเขาและก็ท่านเคาท์แดร็กคูล่านั้นยิ่งแย่ลงกว่าเดิม แต่ว่าปมของอีกทั้ง 2 ผู้แสดงหลัก ยังเชื่อมมายังนักแสดงอย่าง ควินซี่ ที่คุณนั้นจำเป็นต้องต่อสู้แล้วก็ท้าอำนาจของคนที่อยู่สูงขึ้นมากยิ่งกว่า และไม่สามารถทำตามอย่างความถูกต้องแน่ใจได้เสียทั้งหมดทั้งปวง

โดยเรื่องราวของพวกเขาบังเอิญมาไปสู่จุดไคลแมกซ์อย่างเร็ว ระหว่างการต่อสู้ของผู้กุมอำนาจ my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง   แล้วก็คนที่อยากมีอิสรภาพ ซึ่งมีลำดับการวางรายละเอียดค่อนข้างจะมีกลเม็ดเด็ดพราย และก็ไต่ระดับอารมณ์ได้อย่างเหมาะควร มีการสร้างเงื่อนพื้นเพของนักแสดง และก็ความรู้สึกของผู้แสดงนั้นๆไต่ไปถึงตอนจุดสำคัญ แล้วก็เบาๆไหลลงมาสู่การคลายเงื่อนของรายละเอียดทั้งหมดทั้งปวง พร้อมไปกับการสอดแทรกข้อคิดเตือนใจการใช้ชีวิตภายใต้อำนาจคนอื่นๆที่พวกเราไม่สามารถที่จะมีชีวิตเป็นของตัวเองได้ โน่นก็เลยทำให้พวกเรายึดติด และไม่กล้าดำรงชีวิตของตัวเอง แต่ทว่าชีวิตของพวกเราสามารถเลือกฟุตบาทเองได้ ถึงแม้จำต้องต่อสู้กับปัญหาก็ตามการแสดงของดาราหนังหลักสำหรับเรนฟิลด์ ส่งผ่านอารมณ์ความหวั่นกลัว ความไม่กล้าสู้กับปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปรับอารมณ์การแสดงในแต่ละตอนปมออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เขาสามารถถ่ายทอดผ่านอีกทั้งสายตา

แล้วก็สีหน้าท่าทางการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ด้านแดร็กคูล่า  myman  ทำให้พวกเราได้กลัวเช่นกัน เนื่องจากอีกทั้งความโหด ขี้โมโหเป็นภาพติดตาที่น่ากลัว ด้านผู้แสดงสมทบเข้ามาเสริมอารมณ์ได้อย่างเพลิดเพลินใจ ถึงแม้ในบางช่วงบางตอนการเดินเรื่องจะออกจะไวไปบ้าง ไม่สามารถที่จะสัมผัสสิ่งที่เกิดสังกัดนักแสดงได้อย่างสมบูรณ์ มีเพียงแต่ภาพข้างหน้าที่เกิดขึ้นมาแล้วเท่านั้นในส่วนของการถ่ายทำมีการวางฉาก รวมทั้งโทนสีที่ดีพอควร สำหรับเวลากลางคืนมีความหม่นหมองราวกับโดนข่มขี่รังควาน หรือในช่วงเวลาที่มีการปรับเพิ่มความสว่างเมื่อ เรนฟิลด์ ก้าวผ่านความรู้สึกของตนเอง ประสมประสานโทนสีออกมาได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น การตัดต่อความลื่นไถลไหลตามฉากต่างๆถึงแม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตัดสลับไวไปบ้าง แม้กระนั้นก็อยู่ในจังหวะอลเวงไม่คือปัญหาต่อการรับดู มาถึงฉากที่ชูให้เป็นความเร่าร้อนสนุกสนานสาดของเรื่องกับฉากแอ็คชันที่มีให้พวกเราได้ดูการบู๊ตั้งแต่ต้น กึ่งกลาง แล้วก็จบ ที่กระจัดกระจายไปด้วยกลิ่นเลือดของการต่อสู้ ใครกันแน่ที่กลัวอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปิดตาดูอยู่บ้าง หากแม้สีของเลือดจะมิได้สดสมจริงสมจัง แต่ว่าก็เรียกอารมณ์ความหวาดเสียว สยองขวัญก้าวหน้า

my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)

มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันชนชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการประสมประสานของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่รู้จัก ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่รู้จักว่าจะขมักเขม้นเอาจริงเอาจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาสุดกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ ก็แค่นี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่อยากได้ช่วยน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยวางแผนที่มองเรียบง่ายเท่าๆกับคลุ้มคลั่งอย่างที่สุด ซึ่งก็คือ สะสมกลุ่มเพื่อบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงภัยสุดคลุ้มคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แม้กระนั้นมันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหวัง แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ราวกับสร้างออกมาเพียงแค่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ มึงสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสมีชื่อเสียง ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องเกือบทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ควบคุมหนังเอง ร่วมเขียนบทหนังด้วย และก็ยังมานำแสดงในหนังของตนเอง

ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างอยู่ในสายตาแล้วก็มุมมองของเขาทั้งหมดทั้งปวง ทำให้งานสร้างต่างๆค่อนข้างจะลื่นไหลดี เพียงแค่มันเป็นสูตรสำเร็จที่กล่าวโทษแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในหัวข้อนี้ เป็นราวกับการถือเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันไว้ภายในหัวข้อนี้ เอาแบบขวานผ่าซาก Medellín หัวข้อนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมาเกิดเรื่องใหม่ มีทั้งยังกลิ่นความวายเจ็บไข้แบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเครือญาติ Fast แต่ว่าก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบสิ้นคิดอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นพอเพียงคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด ลักษณะราวกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลยบทหนังของ Medellín แทบไม่มีอะไรเลย ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างปั้นขึ้นมาแบบเขิน เล่าแบบง่ายๆตามด่านต่างๆที่วางเอาไว้แบบสูตรสำเร็จเป๊ะ แต่ว่าต่อให้มีส่วนประกอบเรื่องราวที่ง่าย ก็โชคร้ายที่หนังยังเล่าออกมาได้ไม่กลมกล่อมละมุนละไมซักเท่าไหร่ ทั้งๆที่มันคงจะได้อรรสรถยนต์รวมทั้งความฮาได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ตาม

ทำให้หนังประเด็นนี้เป็นเสมือนหนังบู๊ตลกขบขันที่ยังไปได้ไม่ค่อยสุดทาง my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง   ถึงแม้สูตรสำเร็จของหนังจะยังสร้างติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงสำคัญๆของหนังออกมาได้แน่ชัดดี แต่ว่าบนรากฐานของสูตรสำเร็จพวกนั้นก็มาพร้อมความไม่สมเหตุไม่ผลอย่างเดียวกัน เพราะว่าหนังก็ยังออกแบบผู้แสดงที่จะมีความดีงามก็ถือมั่นเต็มเปี่ยม ที่จะไม่มีสาระและก็น่าอารมณ์เสียก็ถ่ายทอดออกมาตรงๆแบบทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องดูบนไปตามๆกันแบบตรงไปตรงมา มันเป็นหนังเสน่ห์และก็จุดเสียของหนังที่จัดว่าช่วยบัลลานซ์ได้ในระดับหนึ่งอย่างต่ำๆก็ยังดีที่หนังได้โอกาสมแคสติ้งที่ใช้ได้อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 3 ทหารเสือ ฟร็องค์ มึงสต็องบิด ร่วมด้วย “ร็อมซี่ เบเดีย” กับ “อานูอาร์ ตูบาลี” พวกเขาจับกลุ่มเข้าขากันได้ดิบได้ดี

ถึงแม้บทจะยังส่งไปได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ในด้านทีมเวิร์กก็ตาม ระหว่างที่นักแสดงเซอร์ไพรส์ อย่าง “ไมค์ ไทสัน” ก็แสดงออกมาเป็น ไมค์ ไทสัน betflix365  นั่นแหละ เป็นตัวเสริมในโชว์ที่มาทำให้เพียงแค่ว้าว…แม้กระนั้นยังไม่มีอะไรให้จำโดยภาพรวมแล้วนั้น Medellín ก็ถือได้ว่าแอคชั่นตลกขบขันจากประเทศฝรั่งเศสที่เพียงพอจะไปวัดไปวาได้ ถึงจะไกลห่างจากคำว่าเพอร์เฟ็คไปหน่อยก็ตาม ด้วยเหตุว่ากล่าวร้ายหรรษาเอาไว้เจริญเพียงแค่ตอนครึ่งแรก แม้กระนั้นตอนช่วงหลังกลับแผ่วๆแรงลงอย่างโชคร้าย มันเป็นหนังสูตรสำเร็จเก่าๆที่ยังสร้างความเบิกบานใจให้กับผู้ชมเจริญ แค่เพียงในตอนท้ายแล้ว เมื่อหนังจบลงไป พวกเราก็มิได้ผูกพันและก็รู้สึกต้องการจะถือมันกลับมามองซ้ำอีกสักเท่าไหร่อีกแล้ว

 

my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง

A Beautiful Life ชีวิตที่สวย

ถือเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องปัจจุบันที่พึ่งจะฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมากล่าวถึงกันสักนิดสักหน่อย นี่เป็นหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงดนตรีอันเพราะ พร้อมทั้งเรื่องราวการเจริญเติบโตของคนมีฝันที่กล้ายืนขึ้นมาเอาอย่างความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่สวย” นี่เป็นหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นขับขานเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุกๆเพลงA Beautiful Life ชีวิตที่สวย เกี่ยวกับชีวิตชายหนุ่มชาวเรือ เอลเลียต คนที่ความสามารถพิเศษแอบอยู่ในเสียงร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับจังหวะครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงโด่งดังได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ คุณก็เลยจับคู่เขากับ ลิลี่ บุตรสาวที่เป็นนักทำเพลงแบบใหม่ ที่เริ่มจะมีความเชื่อมโยงที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก โน่นเป็นจุดเริ่มต้นแนวทางการเป็นคนมีชื่อเสียงของเอเลียด

แม้กระนั้นความรุ่งเรืองในชีวิตของเขายังจะต้องมีบทพิสูจน์อีกเพียบเลยกลางทาง  my man ผู้ชายคนนี้ของฉัน เต็มเรื่อง    ถ้าเกิดจะว่ากันอย่างไม่อ้อมค้อม A Beautiful Life ก็เกือบจะลอกคราบสูตรสำเร็จลักษณะเดียวกันกับที่หนังดังๆอย่าง Star is Born มาแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เนื่องจากพล็อตและก็เค้าเรื่องของหนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีอะไร ไม่มีอะไรจนกระทั่งเกือบจะจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมิได้เลย เว้นเสียแต่เพลงแต่งใหม่ที่ขับขานได้อย่างทรงประสิทธิภาพและก็ชอบใจในหลายๆซีน ซึ่งน่าจะเป็นเพียงแต่ส่วนประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบได้จริงๆ A Beautiful Life ก็อย่างกับหนังที่สร้างออกมาเพียงแค่ช่วยเหลือรวมทั้งสร้าโปรไฟล์ให้กับนักแสดง ซึ่งในหัวข้อนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องชายหนุ่มโด่งดังจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่ๆว่าเขาเป็นเยี่ยมในกลุ่มโปรดิวเซอร์หนังหัวข้อนี้ พร้อมด้วยยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังประเด็นนี้ให้โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่พวกเราคงจะทราบผลสรุปดีอยู่ว่า

การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งออกจะท้าไม่น้อยแม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังรวมทั้งซีรีส์มานิดหน่อย แม้กระนั้นคริสโตเฟอร์ก็ยังไม่สามารถที่จะเกื้อกูลหนังอีกทั้งเรื่องได้ นอกเหนือจากเสน่ห์ของเขาที่เปล่งรัศมีทั้งยังเรื่องไม่หยุดจริงๆเขายังเลือกเพียงแค่ไปกล่อมเกลาแล้วก็ดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในหัวข้อนี้ก็มิได้ห่วยอะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันคงจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักนิด เนื่องจากว่ารวมๆแล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจำเลยสักฉากเดียวในเวลาที่ดาราหนังสมทบคนอื่นอย่าง “อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช” กับ “คริสติเตียนน อัลเบค บอร์เก” ราวกับจะถูกใส่เข้ามาให้มาช่วยแบกรับรวมทั้งเติมเต็มให้กับหนังหัวข้อนี้ แม้กระนั้นบทที่ปูความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาทั้งสองแม่ลูกค่อนจะไปในทางงงงันๆไปหน่อย ไม่ค่อยมีเหตุผลรวมทั้งแยบคายสักเท่าไหร่ บากบั่นจะก่อให้เป็นพล็อตเสริมของเรื่อง แต่ไม่มีอะไรที่ผู้ชมจำและก็ผูกพันกับพวกคุณได้เลย