ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง จุดแข็งประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ความสามารถในการสร้างสมดุลให้กับแนวเพลงหลายประเภท เป็นการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น ตลก และการจารกรรมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ดึงดูดผู้ชมได้หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของการไล่ล่าและการยิงปืนอันน่าตื่นเต้น หรือชื่นชอบการเดินทางที่ชาญฉลาดและการแลกเปลี่ยนไหวพริบ “RED 2” มอบสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้กับทุกคน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่นำเสนอเรื่องราวแอ็กชันและตลกเท่านั้น รีวิวเว็บพนัน แต่ยังเจาะลึกถึงประเด็นของมิตรภาพและความภักดีอีกด้วย ความสนิทสนมกันระหว่างตัวละครหลัก ซึ่งหลายคนเกษียณแล้ว ช่วยเพิ่มความลึกให้กับเรื่องราว มันแสดงให้เห็นแนวคิดที่ว่าอายุและประสบการณ์สามารถเป็นทรัพย์สินได้ และมิตรภาพที่ยืนยาวสามารถทนต่อการทดสอบของเวลาได้

“RED 2” พาผู้ชมไปผจญภัยรอบโลก ตั้งแต่ปารีสถึงลอนดอนไปจนถึงมอสโก โดยนำเสนอฉากหลังที่น่าตื่นเต้นและหลากหลายสำหรับฉากและการเผชิญหน้าอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซีเควนซ์แอ็กชันของภาพยนตร์ดำเนินไปอย่างแม่นยำ และผสมผสานระหว่างการต่อสู้แบบประชิดตัว การดวลปืน และการจารกรรมที่มีเดิมพันสูง

โดยสรุป ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง RED 2 (2013)

เป็นความต่อเนื่องของการผจญภัยของเจ้าหน้าที่เกษียณอายุและอันตรายอย่างยิ่ง เป็นสิ่งเตือนใจว่าอายุไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการกระทำ และความรู้สึกสนิทสนมกันอย่างแรงกล้าสามารถเอาชนะอุปสรรคใดๆ ได้ ด้วยนักแสดงชั้นนำ ตัวละครที่มีเสน่ห์ และการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและแอ็คชั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานที่ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและเพลิดเพลินไปตลอด ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของ “RED” ต้นฉบับหรือกำลังมองหาค่ำคืนการชมภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานแต่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น “RED 2” ก็พร้อมมอบความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้กับคุณ

ซึ่งใน ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์ กลับมา “งามเริ่ด ร้ายแซ่บเวอร์” อีกทีกับหน้าที่ของ คัทคุณย่า ข้าราชการสาวจากประเทศรัสเซีย กิ๊กเก่าที่ลืมไม่ลงของแฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) ที่พร้อมจะใช้หลอกลวงรวมทั้งเสน่ห์ของคุณเป็นอาวุธ โดยแคทเธอรีนได้เปิดใจถึงการตัดสินใจร่วมโปรเจคนี้ และก็การเตรียมพร้อมของคุณว่า “เหตุผลที่ฉันเลือกที่จะร่วมแสดงในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเพราะเหตุว่ากลุ่มดาราที่น่าทึ่งจ้ะ

โดยเฉพาะบรูซ วิลลิส ที่พวกเราเคยร่วมงานแล้วก็รู้จักกันมานานแล้ว ฉันรักการทำงานร่วมกับเขา! ฉันจำต้องจัดแจงอย่างมากเลยล่ะ อีกทั้งการฝึกหัดร่างกายต่างๆการใช้ปืน และก็ฉากขับขี่รถสุดอันตราย ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกบันเทิงใจมากมาย ” พร้อมซ้ำเติมความมันส์แบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สตั้นท์กับการดึงตัวยอดเยี่ยมแอคชั่นสตาร์คนใหม่ที่ทวีปเอเชีย! อย่าง ลี บยอง ฮุน มารับบท ฮัน – “เลือดใหม่ อึดเทียบเคียงรุ่น”มือสังหารชายหนุ่มมาดโก้เก๋ ที่ชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการใช้อาวุธชนิด ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ใกล้มือเขาสามารถเปลี่ยนเป็นอาวุธฆ่าสุดอันตรายได้ทั้งหมดทั้งปวง !

แฟรงก์ มาร์วินและก็ซาราห์ลักขโมยเรือบินของฮานและก็บินที่ไปที่กรุงปารีสเพื่อหาตัวชายที่มีสมญานามว่า “เจ้ากบ” (เดวิด ธิวลิส) เมื่อไปถึงกรุงปารีส ทั้งหมดทั้งปวงเจอกับแคทยา สายรัสเซียและก็สมัยก่อนแฟนของแฟรงก์ คุณกล่าวว่ากำลังสืบเรื่องไนท์เชดเช่นกันและก็ขอร่วมล่าตัวเจ้ากบ แม้กระนั้นเจ้ากบไหวทันทันแล้วก็พากเพียรแอบหนี แม้กระนั้นแฟรงก์และก็แคทยา (แคคุณรีน ซีตาโจนส์)จับเขาไว้ได้

ซาราห์ลวงล่อเจ้ากบกระทั่งเขายอมมอบกุญแจไขกล่องนิรภัย ถัดมาแคทยาวางยาแฟรงก์แล้วก็ลักขโมยกุญแจไป แต่ว่ามาร์วินพูดว่าโน่นเป็นกุญแจเลียนแบบ ของแท้ยังอยู่กับเขา แฟรงก์ มาร์วินรวมทั้งซาราห์พบว่าในกล่องนิรภัยมีเอกสารที่ชี้ไปถึงดร. เอ็ดเวิร์ด เบลีย์ (แอนโทนี ฮ็อปกินส์) นักฟิสิกส์สติเฟื่องผู้ผลิตระเบิดไนท์เชด ทั้งผองพบว่าเบลีย์ยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งถูกจองจำอยู่ในตารางลับสำหรับคนไข้จิตเวชศาสตร์ในลอนดอน กลางทางไปลอนดอน ทั้งปวงเจอกับวิกตอเรียซึ่งช่วยจัดฉากการเสียชีวิตให้ทุกคน แฟรงก์ วิกตอเรีย มาร์วินแล้วก็ซาราห์ ลอบเข้าไปในเรือนจำลับและพาตัวเบลีย์ออกมา เบลีย์พูดว่าระเบิดยังอยู่ในมอสโก ทั้งสิ้นก็เลยไปที่มอสโก ส่วนวิกตอเรียถูก MI6 จับ

เบลีย์พูดว่าระเบิดหลบซ่อนอยู่ในราชสำนักเครมลิน ทั้งผองก็เลยลอบเข้าไปในเครมลินและก็เจอระเบิดที่ทำมาจากปรอทแดง เมื่อก่อนจะหนีออกมา ทั้งผองถูกแคทยากีดกันแต่ว่าแฟรงก์ มานะโน้มน้าวคุณ ทั้งผองร่วมสังสรรค์ที่นำระเบิดออกมาได้โดยแฟรงก์ได้รับโทรศัพท์จากวิกตอเรียที่หนีจาก MI6 มาได้ คุณเตือนว่าเบลีย์โดนจับด้วยเหตุว่าจะใช้ระเบิด ไม่ใช่จะขายระเบิด

ทันควันเบลีย์จ่อปืนที่แฟรงก์รวมทั้งชี้แจงเรื่องทั้งหมดทั้งปวง

ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง

รวมทั้งร่วมกับฮอร์ตันเพื่อสร้างระเบิด เบลีย์ยิงแคทยาตายและก็ปัดความผิดให้แฟรงก์ก่อนที่จะหลบซ่อนไปกับฮอร์ตัน ฮอร์ตันซ้อนแผนโดยชิงระเบิดรวมทั้งตั้งอกตั้งใจจะขังเบลีย์ไว้จนตาย แม้กระนั้นระหว่างการเดินทางด้วยเรือบิน เบลีย์ฉีดยาต้านทานพิษให้ตนเองกับฮอร์ตันก่อนที่จะใช้แก๊สพิษฆ่าทุกคนบนเครื่อง ทั้งคู่บินไปที่สถานทูตประเทศอิหร่านในลอนดอน ด้านแฟรงก์สู้กับฮานก่อนจะโน้มน้าวให้เขาช่วยจับเบลีย์แล้วก็หยุดระเบิด

แฟรงก์ มาร์วินและก็ซาราห์ลักขโมยเรือบินของฮานและก็บินที่ไปที่กรุงปารีสเพื่อหาตัวชายที่มีสมญานามว่า “เจ้ากบ” เมื่อไปถึงกรุงปารีส ทั้งปวงเจอกับแคทยา สายรัสเซียและก็อดีตกาลคู่รักของแฟรงก์ คุณพูดว่ากำลังสืบเรื่องไนท์เชดแบบเดียวกันรวมทั้งขอร่วมล่าตัวเจ้ากบ แม้กระนั้นเจ้ากบไหวทันทันและก็มานะหลบซ่อน แม้กระนั้นแฟรงก์แล้วก็แคทยาจับกุมเขาไว้ได้ ซาราห์ลวงล่อเจ้ากบกระทั่งเขายอมมอบกุญแจไขกล่องนิรภัย ถัดมาแคทยาวางยาแฟรงก์แล้วก็ลักขโมยกุญแจไป แต่ว่ามาร์วินพูดว่าโน่นเป็นกุญแจเลียนแบบ

ของแท้ยังอยู่กับเขา แฟรงก์ มาร์วินแล้วก็ซาราห์พบว่าในกล่องนิรภัยมีเอกสารที่ชี้ไปถึงดร. เอ็ดเวิร์ด เบลีย์ นักฟิสิกส์สติเฟื่องผู้ผลิตระเบิดไนท์เชด ทั้งปวงพบว่าเบลีย์ยังมีชีวิตอยู่และก็ถูกกักขังอยู่ในเรือนจำลับสำหรับผู้เจ็บป่วยจิตเวชศาสตร์ในลอนดอน กลางทางไปลอนดอน ทั้งปวงเจอกับวิกตอเรียซึ่งช่วยจัดฉากการถึงแก่กรรมให้ทุกคน แฟรงก์ วิกตอเรีย มาร์วินแล้วก็ซาราห์ลอบเข้าไปในตารางลับและพาตัวเบลีย์ออกมา เบลีย์กล่าวว่าระเบิดยังอยู่ในมอสโก ทั้งสิ้นก็เลยไปที่มอสโก ส่วนวิกตอเรียถูก MI6 จับกุมตัว

โดยลี บยอง ฮุนได้เล่าถึงความรู้สึกของเขาสำหรับในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพยนตร์หัวข้อนี้ไว้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมาก ที่ได้ร่วมแสดงกับกลุ่มดาราหนังที่น่าทึ่ง หนแรกที่ได้แสดงถ่ายทำ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากมายนะครับ แต่ว่าก็จำต้องควบคุมตัวเองให้มองเป็นมือโปรสูงที่สุด จำต้องขอบคุณมากดาราหนังทุกคนที่ช่วยทำให้ผมรู้สึกบรรเทาขึ้นขอรับ”

เนื่องจากว่าบางทีอาจจะมิได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อน แถมมิได้เตรียมพร้อมจากการเรียนรู้เรื่องราวในภาคแรก ทำให้การปะติเตียนปะต่อเรื่องราวที่เปลี่ยนไปๆมาๆได้ไม่ทัน ท้ายที่สุด เลยค่อนข้างจะมึนๆอยู่บ้างว่าคนไหนกันแน่เป็นพวกผู้ใดกันแน่ คนใดกันแน่มาช่วยคนไหนกันแน่ หรือเป็นศัตรูกับคนไหนกัน แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งด้ามจับจำต้องได้ในระหว่างมองก็คือ คำพูดตลกที่แทรกสอดเข้ามาเป็นประจำในทุกๆฉาก เรียกเสียงหัวเราะจากพวกเราไปตลอดจริงๆ

ขอบพระคุณ omy.sg แล้วก็ Priscilla สำหรับหนังหัวข้อนี้! ฉันไม่เคยมอง Red 1 มาก่อน ด้วยเหตุผลดังกล่าวภาคต่อก็เลยเป็นครั้งแรกที่ฉันมอง ตรงกันข้ามกับบทวิเคราะห์แง่ลบทางออนไลน์ ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ค่อนข้างจะดีรวมทั้งตลกขบขัน มองหัวข้อนี้ด้วยอารมณ์ขันที่ติดหู แอ็กชันขับขี่รถโลดโผนที่น่าประทับใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับ Lee Byung Hun รวมทั้ง Helen Mirren แล้วก็ความโง่เขลาของหนังทั้งยังเรื่อง จะช่วยทดแทนวันห่วยๆของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย (ถ้าเกิดคุณมี)

ยิ่งไปกว่านี้ยังได้กรุ๊ปสายมือเก๋าที่กลับมารวมตัวกันอีกรอบ อย่าง เฮเลน ไม่เร็น และก็ จอห์น มัลวัววิช กลับมาแสดงดังเดิมแล้ว คราวนี้ก็ยังเสริมกองทัพดาราหนัง มื่ออาชีพอย่าง แคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์, ลี บยอง ฮุน รวมทั้ง แอนโธนี่ ฮอปกินส์ ที่จะมาเสริมความมันส์แบบนอนสต๊อป ในรูปภาพยนตร์แอคชั่นระดับบล็อคบลาสเตอร์อย่าง ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง คนอึดจำเป็นต้องกลับมาอึด 18 เดือนกรกฎาคมนี้ ทุกโรงหนัง

อีกสิ่งหนึ่งที่ศึกษาค้นพบว่า ‘คนอึดจำเป็นต้องกลับมาอึด 2’ ทำเป็นดี หากแม้เรื่องราวมันจะมิได้ใหม่อะไรเท่าไรนัก แม้กระนั้นการแสดงของมือเก๋าที่ทำเป็นไม่มีตกหล่น กับส่วนประกอบของฉากบู๊แอ็คชั่นในลักษณะต่างๆที่คละเคล้ากันได้พอดิบพอดี ทำให้มันยังเป็นหนังที่มองสนุกสนานได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ซาราห์ลวงล่อราชทูตประเทศอิหร่านแล้วก็จับเขาเป็นตัวรับรอง ด้านมาร์วินวางระเบิดห้องอาบน้ำเพื่อแฟรงก์แล้วก็ฮานที่ปลอมตัวเป็นช่างซ่อมท่อน้ำประปาเข้ามา ทั้งหมดทั้งปวงพบว่าเบลีย์ฆ่าฮอร์ตันและก็ทำให้ระเบิดดำเนินงานแล้ว ระหว่างยิงสู้กับข้าราชการสถานทูต เบลีย์จับกุมตัวซาราห์และก็หนีไปที่ท่าอากาศยาน แฟรงก์ มาร์วิน ฮานรวมทั้งวิกตอเรียนำระเบิดติดตามเบลีย์ไป

โดยแฟรงก์นำระเบิดขึ้นเครื่องก่อนประจันหน้ากับเบลีย์ เบลีย์ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัวซาราห์และก็สั่งให้แฟรงก์นำระเบิดลงไป แฟรงก์ ซาราห์ มาร์วิน ฮานรวมทั้งวิกตอเรียยืนมองดูเรือบินของฮานที่เบลีย์ใช้หลบซ่อนบินไปก่อนที่จะระเบิดเป็นเปลวไฟขนาดใหญ่ คราวหลังมีการเฉลยคำตอบว่าแฟรงก์ซ่อนระเบิดในเครื่องก่อนเจอหน้ากับเบลีย์ ฮานโวยวายที่แฟรงก์ระเบิดเรือบินของเขา รวมทั้งเมื่อแฟรงก์ มาร์วินรวมทั้งซาราห์สังสรรค์ในภารกิจที่การากัส เฮฮา บู๊ แอ็กชั่น ครบทุกรส สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้

ตอนหลังเรื่องราวในภาคแรก แฟรงก์ โมเสสพยายามกลับไปดำรงชีพตามปกติ

ดูหนัง RED 2 (2013) เต็มเรื่อง กับซาราห์ รอสส์ แฟนสาว แฟรงก์พบกับมาร์วิน บ็อกส์ เพื่อนเก่าซึ่งบอกเขาว่าเวลานี้มีคนกำลังสอดส่องอยู่ถึงแม้ว่าแฟรงก์ไม่เชื่อ ด้านหลังเจอะกันครั้งลำดับที่สอง รถยนต์ของมาร์วินถูกระเบิด ถึงแฟรงก์จะไม่เชื่อว่ามาร์วินตาย ถึงแม้ว่าเขากับซาราห์ก็ไปร่วมงานศพของมาร์วิน ด้านหลังงานศพ แฟรงก์พบว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐมุ่งมาดปรารถนาพาตัวเขาไปสอบสวน ระหว่างการสืบสวน มีนปพ.นำโดยแจ็ก ฮอร์ตันบุกเข้ามาในห้องสอบสวนและฆ่าทุกคนเว้นแต่แฟรงก์ ฮอร์ตันข่มขวัญแฟรงก์ว่าจะทรมาทรกรรมซาราห์ถ้าเขาไม่ยินยอมบอกข้อมูล แฟรงก์หนีไปได้รวมทั้งฆ่านปพ.ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ก่อนจะมาร์วินซึ่งแกล้งตายจะมาช่วย โดยมีซาราห์มาด้วย

มาร์วินบอกแฟรงก์ว่าตอนนี้ทั้งคู่ถูกหมายหัวเนื่องจากว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับดำเนินงานไนท์เชด ซึ่งเป็นดำเนินการลับที่มีเป้าหมายระเบิดรัสเซียสมัยสงครามเย็น ด้านฮอร์ตันแจ้งต่อมวลชนว่าแฟรงก์รวมทั้งพวกเป็นผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายแล้วก็จำเป็นต้องถูกกำจัด วิกตอเรียโทรหาแฟรงก์เพื่อพูดว่า MI6

ซาราห์ลวงล่อนักการทูตประเทศอิหร่านรวมทั้งจับเขาเป็นตัวรับรอง ด้านมาร์วินวางระเบิดส้วมเพื่อแฟรงก์รวมทั้งฮานที่ปลอมตัวเป็นช่างซ่อมท่อน้ำประปาเข้ามา ทั้งหมดทั้งปวงพบว่าเบลีย์ฆ่าฮอร์ตันแล้วก็ทำให้ระเบิดดำเนินงานแล้ว ระหว่างยิงสู้กับข้าราชการสถานทูต

เบลีย์จับกุมตัวซาราห์แล้วก็หนีไปที่ท่าอากาศยาน แฟรงก์ มาร์วิน ฮานรวมทั้งวิกตอเรียนำระเบิดติดตามเบลีย์ไป โดยแฟรงก์นำระเบิดขึ้นเครื่องก่อนประจันหน้ากับเบลีย์ เบลีย์ยอมปล่อยตัวปล่อยใจซาราห์รวมทั้งสั่งให้แฟรงก์นำระเบิดลงไป แฟรงก์ ซาราห์ มาร์วิน ฮานและก็วิกตอเรียยืนดูเรือบินของฮานที่เบลีย์ใช้หลบซ่อนบินไปก่อนที่จะระเบิดเป็นประกายไฟขนาดใหญ่ วันหลังมีการเฉลยคำตอบว่าแฟรงก์ซ่อนระเบิดในเครื่องก่อนประจันหน้ากับเบลีย์ ฮานโวยวายที่แฟรงก์ระเบิดเรือบินของเขา