เพิ่มขนาดน้องชาย ปลุกความปึ๋งปั๋งให้ท่านเพศชาย!

เพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดองคชาติ หลอกลวงหลอกขายสินค้าทั้งหมด ไม่มีจริงหรอก ยาเพิ่มขนาด อาหารเสริมชาย ยากระตุ้นน้องชาย ยาทน ยาอึด เพิ่มการแข็งตัว ให้เกมรักของคุณตื่นเต้นในทุกอาการ เติมเต็มทุกความอยากด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้น แข็งทน รอบจัด อึด น้ำพุ่งดี เพิ่มการโต้ตอบทางเพศให้ไวขึ้น ยืดช่วงเวลาของความสำราญให้ยาวนาน เพิ่มปริมาณน้ำกามแล้วก็น้ำเชื้อ ฟื้นไว ต่อรอบใหม่ได้เร็วขึ้น ช่วยทำให้อาวุธของคุณแกร่งขึ้น ไม่ต้องรอไม่ค่อยสบายใจกับปัญหาต่างๆ การเลือกตัวยาเพิ่มขนาดท่านชายที่ได้ประสิทธิภาพที่สุดนั้นบางทีก็อาจจะจะต้องมีการตัดสินใจให้ดีเพื่อไม่ให้เป็นผลกระทบกับการใช้แรงงานที่ถ้าเลือกตัวยาที่ด้อยคุณภาพบางทีอาจมีผลกระทบทำให้คุณชายของตนเองมีลักษณะอาการไม่ดีเหมือนปกติได้

Table of Contents

เพิ่มขนาดน้องชาย แนวทางมาเพิ่มขนาด น้องชายของตัวเอง

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพราะว่ากรรมวิธีหรือสินค้าเพิ่ม ขนาดน้องชายบางสิ่งบางอย่างบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตแค่นั้นการขนาดน้องชายหรือการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นเป็นแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายไม่น้อยเลยทีเดียวสนใจ แม้กระนั้นใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ผลลัพธ์ที่ดี

เพิ่มความสามารถทางเพศ ของกินเพิ่มพลังทางเพศ ปลุกความปึ๋งปั๋งให้ท่านเพศชาย! ตอนนี้ของกินที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะทางเพศ ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าเอ่ยถึงของกินเพิ่มความสามารถทางเพศ เพศชายคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะรำลึกถึงอาหารเสริม แต่ว่าบอกเลยว่า ของกินรอบกายพวกเรานี่แหละ เป็นยาเพิ่มพลังชั้นยอด แบบที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจคิดไม่ถึง

เรื่องจริงของการ เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การเพิ่มขนาดของลับให้ ใหญ่ขึ้น หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เป็นราวกับความภาคภูมิอย่างหนึ่งสำหรับเพศชาย ถึงกับขนาดที่มีการตั้งคำถามถาม การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปลุกความปึ๋งปั๋งให้ท่านเพศชาย! ปัจจุบันนี้ของกินที่ช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศ เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าเอ่ยถึงของกินเพิ่มความสามารถทางเพศ เพศชายผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะระลึกถึงอาหารเสริม แต่ว่าบอกเลยว่า ของกินรอบกายพวกเรานี่แหละ เป็นยาเพิ่มพลังชั้นยอด แบบที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจนึกไม่ถึง ไม่ต้องเสียตังซื้ออาหารเสริมอีกแล้ว เพิ่มขนาดน้องชาย จำพวกต่างๆประกอบไปด้วยวิตามิน แร่ สมุนไพรหรือฮอร์โมนซึ่งมีคุณประโยชน์ช่วยเพิ่มขนาดได้ เมื่ออิงจากผลของการทดลองพบว่าสินค้ากลุ่มนี้ไม่อาจจะเพิ่มขนาดองคชาตได้จากที่มีการอ้างคุณประโยชน์ไว้และก็บางทีอาจเป็นโทษต่อสภาพร่างกาย

เพิ่มขนาดชาย ที่ได้ผล และไม่ทำให้เป็นอันตราย

การเพิ่มขนาดชายของคุณให้มีขนาดที่ใหญ่ ยาว แข็ง ทนเยอะขึ้นในขณะนี้นั้นมีวิธีการที่มีให้ท่านได้เข้าใช้บริการกันได้ไม่ยากนั้น จากกรรมวิธีนี้ที่เห็นได้ชัดและก็ได้รับการยินยอมว่าไม่เป็นอันตราย 100% นั้นเป็นการฉีดเพิ่มขนาดชายกับสถานพยาบาลหรือโรงหมอที่มีให้บริการเฉพาะแก่คุณได้เพิ่มขนาดชายกันได้ไม่ยากด้วยการฉีดยาเพิ่มขนาดที่มีคุณประโยชน์ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีการแข็ง ยาว ทน มากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าเพศชายหลายท่านมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี ก็เลยนำมาซึ่งความพึงพอใจในกรรมวิธีเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด การใช้ยาเพิ่มขนาดชายถาวร ด้วยปัจจัยนี้เป็นเหตุให้เกิดความเข้าใจผิดๆกับการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทาง และก็บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้

กระบวนการเลือกเพิ่มขนาดชาย อย่างไรให้ไม่เป็นอันตราย กับการเลือกทาน

เพิ่มขนาด ชายที่มีขายขณะนี้เองก็บางครั้งก็อาจจะยังตื่นตระหนกในเรื่องเกี่ยวกับการจะเลือกใช้แนวทางการนี้ที่บางครั้งอาจจะไม่ปลอดภัยที่บางทีก็อาจจะได้ยินมาจากข่าวสารสำหรับในการใช้ยาและก็อาหารเสริมบางประเภทที่ทำให้เกิดผลกระทบให้กับตัวคุณเองได้ ก็เลยกำเนิดความรู้สึกกังวลขึ้น ทางพวกเราก็เลยจะมีวิธีการมาเสนอแนะ การเลือก เพิ่มขนาดชาย เพิ่มขนาดชาย ที่มีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการช่วยเพิ่มขนาดให้ท่านได้อย่างไม่ยากเย็นกันได้ในตอนนี้ มีให้ท่านได้เลือกใช้นานาประการแบรนด์ แบรนด์ที่รับเข้ามาให้ท่านได้เลือกใช้จำนวนหลายชิ้นนี้เองทำให้คือปัญหาสำหรับคุณที่อยากได้มองหาร ยาเพิ่มขนาดชาย ที่มีการใช้งานได้จริง ทานแล้วไม่มีอันตรายให้ท่านได้ไม่ยุ่งยากกับการมองหาแล้วก็เลือกซื้อได้อย่างง่ายๆการเพิ่มขนาด น้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาว เพื่อสร้างความแน่ใจในทุกวันการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ถาวร มีหลายแนวทางเช่น

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยหัตถการด้านการแพทย์ด้วย

การผ่าตัดการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยเครื่องมือ ขนาดของน้องชายมันเป็นสิ่งที่ประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด ถ้าเกิดไม่มีปัญหากระทั่งเกินความจำเป็น ควรจะพึงพอใจในขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชองตนเอง จะได้ไม่กลายเป็นเหยื่อของประชาสัมพันธ์ที่โม้คุณประโยชน์ทั้งหลายแหล่ จริงๆ หลายๆแนวทาง ที่คนจำนวนไม่น้อยสงสัยแล้วก็เสนอคำถามกันอยู่เสมอๆนั้น จะไม่เป็นอันตรายหรือสำเร็จจริงอย่างที่รู้เรื่องกันไปไหม เพราะว่าในตอนนี้การเพิ่มขนาด น้องชายด้วยแนวทางต่างๆยังได้โอกาสที่จะเป็นผลเสียต่อสุขภาพ อีกทั้งการที่น้องชายได้รับบาดเจ็บ การเกิดภาวการณ์ขาดเลือด

เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกใช้ ยาเพิ่มขนาดชาย แทนการฉีดยา ทำศัลยกรรม

แนวทางการเลือกรับประทาน ยาเพิ่มขนาดชาย การฉีดยาเข้าท่าเข้าทางนชาย วิธีการทำศัลยกรรม ทุกกรรมวิธีที่มีให้ใช้ทำกันนั้นก็มีสิ่งที่แตกต่างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มขนาดที่นาๆประการ ในความชื่นชอบของการเลือกรับประทาน ยาเพิ่มขนาดชาย ที่มากกว่าการทำศัลยกรรมทั่วๆไปนั้นมาจากการที่ตัวยาที่ผลิตออกมามีการเลือกใช้สมุนไพรที่ได้มาจากธรรมชาติที่เข้มข้น จากกระบวนการสกัดตัวยาสมุนไพรแต่ละประเภทมารวมกันเอาไว้ในตัวยาเม็ดนั้นก็ยิ่งทำให้ความสบายสำหรับในการทานมีความง่ายเพิ่มขึ้น

แนวทางการเลือก ยาเพิ่มขนาดชาย ที่ได้ประสิทธิภาพ

ตัวยาเพิ่มขนาดชายมีการเจาะจงเนื้อหาของส่วนประกอบชัดแจ้งเพิ่มขนาดชายมีการยืนยันมาตรฐานจากหน่วยงานของกินและก็ยา ( สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา )การขายของตัวยามีหนทางกำหนดขายเอาไว้แจ้งชัดเลือกจากรีวิวของผู้ใช้งานที่ได้ผลของรีวิวได้โดยทันที

เพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

สามารถใช้เพิ่มขนาดรวมทั้งความตึงตรงท่อนหัวของลับก้าวหน้า เหตุเพราะเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แต่ว่าช่วงเวลาจะอยู่ได้ราว 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในคราวหลังเป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่มีอันตรายหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต ของลับสามารถขยายได้ไหม? ใช่แน่ๆ ไม่ได้ง่ายรวมทั้งจะต้องใช้เวลาอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้มันไปกับการต่อสู้กับข้อเสียของคุณคุณจะกำจัดมันได้อย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็ได้รับความชอบใจอย่างเต็มเปี่ยมกับรูปพรรณสัณฐานและก็ร่างกายของคุณ ยาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือแปลกๆอื่นๆที่มีไว้สำหรับเพื่อการขยายขนาดของลับได้สร้างกรุ๊ปสินค้าแยกต่างหากในตลาดซึ่งมีการขยายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

การเอ๋ยถึงจุดสำคัญของการยินยอมรับตนเองจำนวนมาก

เพิ่มขนาดน้องชาย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันทำให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วก็ทำให้มองน่าอยู่แล้วก็ใจดีมากขึ้นเรื่อยๆ อันที่จริงแล้วไม่ใช่เรื่องแปลกที่มนุษย์เราจะสารภาพข้อเสียบางสิ่งบางอย่างของร่างกาย ตราบเท่าที่คุณสามารถทำใจกับผมหงอกซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากความแก่ได้ตามธรรมชาติไม่น่าฉงนใจเลยที่คุณยังไม่สามารถที่จะเห็นด้วยขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณได้ตามเดิมเฉพาะหากมันอยู่นอกหลักเกณฑ์ธรรมดาในกรณีก่อนเริ่มการดูแลรักษาให้ตรวจทานว่าคุณมิได้ก่อให้เกิดปัญหาขึ้นเอง

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่หัวข้อหลักเสมอ

ถึงกรรมวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย จำนวนมากจะไม่ได้เรื่อง แต่ว่ายังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยบางทีอาจทดลองคุยกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดความอ้วนหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่ตลอด ถ้าเกิดคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเจอปัญหาด้านเซ็กซ์

ยาใช้ภายนอกเพิ่มขนาด องคชาติ จู๋ น้องชาย เจ้าโลก ยาใช้ภายนอกสกัดจากธรรมชาติ 100% สำเร็จทันใจ ใหญ่จนถึงผู้หญิงหลงไหล
เรื่องขนาดของลับ อาจคือปัญหาคาใจเพศชายหลายท่าน ความรู้สึกไม่สบายใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งก็อาจจะมีผลในเรื่องของความเชื่อมั่น บุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว baibye ความรู้สึกวิตกกังวลนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคู่สมรสด้วย

แนวทางเพิ่มขนาดให้น้องชายของคุณ

การใช้อาหารเสริม การใช้อาหารเสริมเป็นการเพิ่ม ขนาดน้องชายด้วยแนวทางธรรมชาติ โดยเพศชายโดยมากนิยมใช้กรรมวิธีการนี้ เพราะเหตุว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เป็นการฟื้นฟูร่างกายจากข้างในที่ต้นสายปลายเหตุช่วยทำให้ส่งผลดีในระยะยาว รวมทั้งยังช่วยทำนุบำรุงสุขภาพส่วนอื่นๆอีกด้วย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ก็มีอยู่หลายแนวทาง ทั้งยัง การใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด ครีมนวดเพิ่มขนาด การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดเพิ่มขนาด น้องชาย การฉีดเพิ่มขนาด และก็ยังรวมทั้งการศัลยกรรมเพิ่ม ขนาดน้องชายซึ่งเป็นที่นิยมการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นเป็นแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ผู้ชายเยอะมากๆมีความสนใจ แต่ว่าใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี ตัวอย่างเช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ โดยเหตุนี้ถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มขนาด น้องชายด้วยแนวทางต่างๆกระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การฉีดสารเพิ่มขนาด/การผ่าตัดใช้วัสดุสังเคราะห์ห่อหุ้มเพื่อเพิ่มขนาด

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ สามารถทำเป็นหลายแนวทาง อาทิเช่น

การฉีด Fillerมซึ่งมักใช้สารกรุ๊ป Hyaluronic ซึ่งจะอยู่ได้ราวๆ 8-12 เดือน แต่ว่าเพราะว่าราคาแพงแพงมากมาย รวมทั้งจะต้องใช้โดยประมาณ 5-20 cc. ก็เลยจะได้ผลว่ามีขนาดใหญ่พอเพียง ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากมาย รวมทั้งเห็นผลในช่วงเวลาไม่นาน การใช้เนื้อเยื้อของร่างกาย ตัวอย่างเช่น ไขมันหรือผิวหนัง แนวทางนี้ในระยะยาวจะเห็นผลมากมายก็ไม่มีอันตรายไม่มีปฏิกิริยาต้านทานจากร่างกาย แม้กระนั้นการผ่าตัดจะมีแผล 2 ตำแหน่งรวมทั้งมีช่วงเวลาพักฟื้นนานเหมาะสม

การใช้สารสังเคราะห์ Allodem (ADM) หรือ Gortex เป็นกรุ๊ปสารที่แพงแพง เนื่องจากจะไม่มีการสร้างในประเทศ รวมทั้งความครึ้มจะมิได้มากมาย ทำให้เพิ่มขนาดมากมายๆมิได้ Silicone แผ่นปัจจุบันนี้มีการผลิตซิลิโคนแผ่น เพิ่มขนาดน้องชาย เพื่อใช้กับอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยมีรูปร่างแตกต่างตามความอยากของผู้เจ็บป่วย ว่าอยากใส่ทรงไหน

แผ่นซิลิโคนสามารถใส่ไว้ด้านในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้แผนผังพืด เดิมทีทำให้มีการวางใต้ผิวหนัง เพราะเหตุว่ามีความชอกช้ำระกำใจน้อยกว่าแล้วก็มีลักษณะอาการบวมน้อยกว่า จุดเด่นของการใช้แผ่นซิลิโคนก็ไม่ต้องมีแผลหลายที่ และก็ระยาะเวลาพักฟื้นสั้น โดยธรรมดาโดยประมาณ 2 อาทิตย์ ก็สามารถมีกิจกรรมทางเพศได้ใช้ถุงยางอนามัย แผ่นสิลโคนเป็นสารที่ปลอดภัย สามารถคัดแยกออกได้ทั้งสิ้นหากตกลงใจไม่ใส่แล้ว ไหมถูกใจก็สามารถคัดแยกออกได้

ของลับมีขนาดเล็กหรือสั้น

คือปัญหากวนโอ๊ยทำให้เพศชายขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองยามมีเซ็กส์ รู้สึกถึงความเป็นผู้ชายลดลงจนกระทั่งจะต้องมาขอคำแนะนำหมอ ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายก็เลยเป็นทางออกที่เพศชายทุกคนต้องการ

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็ก

ใช้เนื้อถุงอัณฑะหรือเนื้อหัวหน่าว ใช้เนื้อจากขาหนีบมาเสริมภายใน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้/ฉีดไขมันเพิ่มขนาด โดยการเอาไขมันจากรอบๆพุงมาใช้ ใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาด เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปแถวๆศีรษะหน่าวในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราว 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้การผ่าตัดต้องนึกถึงผิวหนังของคนเจ็บด้วย

อวัยวะสืบพันธุ์สั้นศัลยแพทย์ทำผ่าตัดเพิ่มความยาว

โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 เซลเซียสมัธยมดังนี้แนวทางการทำศัลยกรรมที่สมควร ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ แล้วก็ปัญหาของผู้เจ็บป่วยแต่ละราย เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด คนป่วยจำเป็นที่จะต้องเข้ามาขอคำแนะนำเเพทย์ก่อนทำทุกคราวต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำอย่างไรบ้าง? พร้อมเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การบีบนวด นวดน้ำมัน ฯลฯ ไม่มีการศึกษาค้นคว้าวิจัยรองรับว่าสามารถเพิ่มขนาดของลับได้ท การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายทางด้านการแพทย์ทำเป็นหลายแนวทาง ยกตัวอย่างเช่น ฉีดไขมัน ผ่าตัด เสริมซิลิโคน โดยแต่ละแนวทางส่งผลข้างๆแตกต่าง ขนาดของลับบางทีอาจมิได้สำคัญนัก ในแฟนที่กลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องขนาด ควรจะคุยทำความเข้าใจกันก่อน

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่ประเด็นหลักเสมอ

แม้ว่ากรรมวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย โดยมากจะไม่เป็นผล แต่ว่ายังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้น โดยบางทีอาจทดลองคุยกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดหุ่นหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่ตลอด ถ้าหากคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเผชิญปัญหาด้านเซ็กซ์ ควรจะเข้ารับการปรึกษาหารือหมอเพื่อสามารถแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุด

ขนาดน้องชายกับความวิตกกังวลของเพศชาย

ถึงแม้ว่าหลายท่านจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความคิดกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะส่งผลให้กำเนิดความพอใจในกระบวนการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายได้

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเพิ่ม ขนาดน้องชาย

มาดูความจริงกันว่าการเพิ่มขนาด น้องชายแต่ละแนวทางที่ถูกกล่าวถึงขึ้นมากล่าวกันอยู่เป็นประจำนั้นไม่เป็นอันตรายหรือเห็นผลจากที่รู้เรื่องกันไหมการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยไม่ผ่าตัดการเพิ่มขนาดของน้องชายโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ประชาสัมพันธ์กันทั่วๆไปนั้นมีอยู่หลายแนวทาง ดังเช่น ยารวมทั้งโลชั่น กระบอกสุญญากาศ เครื่องยืดองคชาต การนวดเพื่อเพิ่มขนาดการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการผ่าตัดการผ่าตัดเพิ่ม ขนาดน้องชายแบ่งได้ 2 แนวทางดังต่อไปนี้

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว (Lengthening The Penis)

เป็นการผ่าตัดเอ็นรอบๆที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตนิดหน่อยไว้ภายในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยบรรเทาการรั้งของเอ็นในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้วรวมทั้งทำให้มองเห็นลำองคชาตได้มากขึ้นทั้งยังในตอนแข็งและไม่แข็ง ผู้ทำการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดรอบๆองคชาตวันแล้ววันเล่าเป็นระยะเวลาราวๆ 6 เดือน

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง (Widening The Penis)

การนำไขมันจากส่วนอื่นๆของร่างกายฉีดเข้าไปรอบๆลำองคชาตเพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นนี้ เป็นแนวทางที่ไม่สามารถที่จะช่วยสำหรับการเพิ่มขนาดได้เหตุเพราะไขมันที่ถูกฉีดจะถูกซับไปสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ ทั้งยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อ บอบช้ำ และก็สูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วในตอนนี้การเพิ่มขนาด น้องชายด้วยแนวทางต่างๆนั้นมีเพียงแค่ไม่กี่แนวทางที่ทำแล้วสำเร็จ ซ้ำยังมีลักษณะท่าทางที่จะเป็นผลเสียต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการที่องคชาตได้รับบาดเจ็บ ภาวการณ์ขาดเลือดหรือสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ทางที่ดีควรจะขอความเห็นหมอก่อนเพิ่ม ขนาดน้องชายด้วยแนวทางใดๆก็ตาม

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ทำเป็นอย่างไรบ้าง?

นอกเหนือจากขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์ เพิ่มขนาดน้องชาย เชื้อชาติ รวมทั้งสภาพแวดล้อมแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายสาเหตุที่มีความเกี่ยวพันกับขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเคล็ดลับกล้วยๆช่วยทำให้น้องชายใหญ่ขึ้นโดยสวัสดิภาพ

การผ่าตัด

ใช้เนื้อเยื่อของตน หรือเยื่อเทียม คล้ายกับการฉีดไขมัน แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะเป็นการนำเนื้อของขาหนีบ หรือถุงอัณฑะ มาตัดแต่ง แล้วก็เสริมในอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งก็บางทีอาจจะมองเรียบเนียนกว่า แม้กระนั้นมันเป็นเยื่อที่เข้ามาอยู่ไม่ถูกที่ผิดทาง ก็อาจก่อให้ขนาดหดลงภายหลังที่เสริมขนาดไปได้ระยะหนึ่ง

นวดเพิ่มขนาด

การนวดเพิ่ม ขนาดน้องชายมีส่วนช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัวใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งแนวทางนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ตกทอดกันมาตั้งแต่โบราณ การนวดเสมอเหมือนกับการบริหารร่างกายชนิดหนึ่งที่ช่วยบริหารให้น้องชายมีความแข็งแรง ใหญ่ รวมทั้งถึกเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าดังนี้จำเป็นต้องอาศัยแนวทางการนวดที่ถูกหลักและก็จำต้องอาศัยความสม่ำเสมอ

ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ตามเกณฑ์

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพศชายที่มีรูปร่างได้ส่วน มักมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไซซ์ใหญ่ยาวกว่าผู้ที่มีรูปร่างอ้วนหรือมีท้องขนาดใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจำต้องควบคุมน้ำหนักให้ตามมาตรฐาน เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์

เครื่องยืดน้องชาย ไม่ช่วยทำให้ใหญ่ยาว ผ่าก็ไม่เวิร์ก

กรรมวิธีขยายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งๆที่จำเป็นต้องผ่าตัดและไม่ผ่าตัดนั้นไม่มีความสามารถ เกือบจะไม่ทำให้ขนาดใหญ่หรือยาวขึ้น ทั้งกระตุ้นให้เกิดภาวะแทรกซ้อนบ่อย หมอชี้บางโอกาสผู้มีความประสงค์เข้ารับการผ่าตัดปกติ แม้กระนั้นคิดไปเองว่าอวัยวะสืบพันธุ์ตนเองมีขนาดเล็ก สำหรับในการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นไม่มีสมรรถนะ และก็มักก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนอยู่หลายครั้ง ยกตัวอย่างเช่น องคชาติรับความรู้สึกมิได้อย่างคงทน ของลับผิดแบบ ของลับหดสั้นลง หรือการหย่อนยานความสามารถทางเพศ สำหรับวิธีการที่ไม่ต้องผ่าตัดนั้น การวิจัยนี้ชี้ว่า การใช้งานเครื่องยืดขยาย บางครั้งช่วยเพิ่มความยาวได้ แม้กระนั้นไม่เกิน 2 ซม. สำหรับวิธีขยายขนาดด้วยการฉีดยานั้น ทำให้เส้นรอบวงกว้างขึ้น แม้กระนั้นมีอัตราการเกิดโรคแทรกสูง ส่วนกระบอกสุญญากาศนั้นไม่ช่วยเพิ่มขนาดอะไร