ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis เต็มเรื่อง (2023) วิกฤตจุดศูนย์กลางโลก ในอนาคต ภาวการณ์สภาวะเรือนกระจกทวีความร้ายแรงขึ้น สิ่งแวดล้อมห่วยลง แล้วก็ผู้คนถูกบังคับให้ย้ายไปอยู่เมืองใต้ดิน แหล่งพลังงานในเมืองใต้ดินกำลังหมดลง นักวิทยาศาสตร์ก็เลยปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อปรับปรุงสารปรับสมดุลอุณหภูมิโดยหวังว่าจะนำทุกคนกลับสู่ชีวิตบนผิว แต่ ในวันที่กระทำทดสอบปลดปล่อยก๊าส ก๊าซพิษได้รั่วไหลออกมา ทำให้กิ้งก่าใต้ดินกลายพันธุ์เป็นตัวประหลาดยักษ์และก็สร้างความย่อยยับกระทั่งก่อให้เกิดหายนะ

ผู้คนจำต้องขึ้นรถไฟขบวนเดียวขึ้นสู่ผิวน้ำแล้วก็เริ่มเดินทางแอบหนีในเหตุการณ์ที่ท้อแท้ ในปี พุทธศักราช 2566 โลกไปสู่ความปั่นป่วนด้วยเหตุว่าเรื่องลึกลับแล้วก็หายนะรุกรามพื้นฐานของชีวิตบนโลก การปรากฏที่เรียกว่า “Geocentric Crisis” สร้างความวอดวายให้กับโลก นำมาซึ่งภัยพินาศทางธรรมชาติ ความผิดพลาดด้านเทคโนโลยี และก็การเกิดขึ้นของสิ่งมีชีวิตที่พิลึกและก็อันตรายท่ามกลางความวุ่นวาย กรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์ ผู้ที่มีความชำนาญ

รวมทั้งวีรบุรุษที่ไม่น่าจะเป็นได้นานาประการกรุ๊ปจะต้องมารวมตัวกันเพื่อไขปัญหาที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังวิกฤติการณ์โลกเป็นศูนย์กลางรวมทั้งหาทางคืนความสมดุลให้กับโลก ช่วงเวลาที่พวกเขาเริ่มเดินทางที่น่าเร้าใจและก็เต็มไปด้วยอันตราย เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่ากุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการปรับแก้วิกฤตนั้นอยู่ในห้วงอวกาศรวมทั้งในขณะที่ยังมิได้ตรวจสอบ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์เริ่มด้วยเรื่องที่ชี้แจงมิได้ซึ่งเกิดขึ้นทั่วทั้งโลก – แผ่นดินไหวในภูมิภาคที่ไม่คาดคิด ความเคลื่อนไหวทันทีทันใดของแบบอย่างลักษณะอากาศ และก็การหยุดชะงักของการติดต่อสื่อสารผ่านดาวเทียม ความตื่นตระหนกแพร่ระบาดเมื่อเหตุกลุ่มนี้ทวีความร้ายแรงขึ้น รัฐบาลและก็หน่วยงานวิทยาศาสตร์บากบั่นทำความเข้าใจและก็คุมสถานการณ์ ดร.ซาแมนธา เทิร์นเนอร์ นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ผู้เฉลียวฉลาด เป็นคนกรุ๊ปแรกๆที่สังเกตว่าความผิดแปลกพวกนี้เชื่อมโยงกับแรงโน้มถ่วงลึกลับที่มีศูนย์กลางอยู่รอบโลก คุณร่วมมือกับ ดร. อเล็กซ์ ราไม่เรซ นักธรณีวิทยาผู้มีความชำนาญ รวมทั้ง ดร. เหม่ย หลิง วิศวกรผู้เก่งกล้าที่ชำนิชำนาญทางเทคโนโลยีระดับสูง เพื่อพินิจพิจารณาการเกิดดังที่กล่าวมาข้างต้น

ระหว่างที่ทั้งยังสามคนขุดลึกลงไปในข้อมูล พวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบเนื้อความรวมทั้งตำนานโบราณจากนานาประการวัฒนธรรมที่บอกใบ้ถึงการมีอยู่ของวัตถุโบราณซึ่งสามารถเปลี่ยนสนามโน้มถ่วงของโลกได้ เช้าใจกันว่าประดิษฐกรรมชิ้นนี้เป็นเศษซากของอารยธรรมโบราณที่คราวหนึ่งเคยมีอำนาจสำหรับในการควบคุมอวกาศแล้วก็เวลาด้วยการช่วยเหลือของแฮ็กเกอร์ผู้มีความชำนาญทางด้านเทคโนโลยีชื่อเจครวมทั้งนักบินผู้รักการเสี่ยงภัยชื่อกัปตันไรอัน กลุ่มก็เลยเริ่มภารกิจที่กล้าหาญชาญชัยเพื่อค้นหาประดิษฐกรรมก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือคนผิด การเดินทางของพวกเขาจะพาพวกเขาผ่านทำเลที่ตั้งอันน่าทึ่ง ผ่านวัดที่หลบซ่อนอยู่ แล้วก็ไปสู่ดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก

แม้กระนั้น พวกเขามิได้อยู่ตามลำพังคนเดียวสำหรับในการไล่ล่า ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง  หน่วยงานลับที่รู้จักกันในชื่อ “The Order” เสาะหาพลังของประดิษฐกรรมเพื่อควบคุมโลกแล้วก็เปลี่ยนโลกตามอุดมคติของพวกเขา นำโดยบุคคลปัญหา Mr. Blackwood พวกเขาจะไม่หยุดที่จะยึดประดิษฐกรรมและก็ปล่อยพลังของมันขณะที่การแข่งขันชิงชัยเข้มข้นขึ้น กรุ๊ปก็เจอกับความท้าที่เหนือจินตนาการ ต่อสู้กับศัตรูที่ดุร้าย รวมทั้งสร้างผู้สนับสนุนที่คิดไม่ถึง กลางทาง พวกเขาจำต้องเจอหน้ากับการขัดกันในใจ ความข้องใจ และก็ความชอกช้ำระกำใจในอดีตกาล โดยใส่ใจว่ามีเพียงแต่ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวและก็ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวแค่นั้นที่จะสามารถเอาชนะวิกฤติการณ์โลกได้

ธีม: Geocentric Crisis (2023) เอกภาพรวมทั้งความร่วมแรงร่วมใจ: ภาพยนตร์ย้ำถึงจุดสำคัญของความร่วมแรงร่วมใจรวมทั้งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวระหว่างสาขาวิชาและก็ภูมิหลังที่ต่างกันในช่วงวิกฤต การอนุรักษ์และรักษาและก็นับถือธรรมชาติ: วิกฤติการณ์ทางภูมิศาสตร์เป็นจุดที่ปลุกให้มนุษยชาติตระหนักถึงผลพวงที่มีต่อโลกรวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการคุ้มครองป้องกันรวมทั้งยกย่องธรรมชาติ การเจริญเติบโตส่วนตัวรวมทั้งการไถ่บาป: นักแสดงจะต้องพบเจอกับการต่อสู้แล้วก็การเจริญเติบโตเฉพาะบุคคล เอาชนะความชอกช้ำระกำใจแล้วก็ข้อผิดพลาดในอดีตกาลเพื่อเปลี่ยนเป็นบุคคลที่อดทนขึ้นรวมทั้งมีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจเยอะขึ้น

จุดหลัก: ในจุดไคลแมกซ์ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง กลุ่มจำเป็นต้องเจอหน้ากับสมาชิกผู้โหดเหี้ยมของ The Order สำหรับในการเจอหน้าหนสุดท้าย พลังอันเป็นอันมากของประดิษฐกรรมถูกปล่อยออกมา กระตุ้นให้เกิดหายนะรุกรามการดำรงชีพของดาวนพเคราะห์ มีเพียงแต่การเสียสละ ความตั้งใจจริง และก็ความพากเพียรด้วยกันของกลุ่มแค่นั้นที่จะสามารถรักษาเสถียรภาพของประดิษฐกรรมรวมทั้งฟื้นฟูสมดุลของโลกได้

ผลสรุป: วิกฤตแกนกลางโลก Geocentric Crisis เป็นเกมไซไฟเสี่ยงภัยที่ผสมส่วนประกอบของความลี้ลับ แอ็คชั่น และก็ดราม่าของผู้คน ในช่วงเวลาที่โลกกำลังง่อนแง่นบนปากเหวของหายนะ ภาพยนตร์ย้ำให้มองเห็นถึงจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ของมนุษยชาติรวมทั้งความสามารถของการปฏิบัติการด้วยกันเพื่อเอาชนะความท้าที่ดูเหมือนจะผ่านไปมิได้ ตลอดการเดินทางของพวกเขา นักแสดงได้ศึกษาว่าความสมดุลที่ประณีตและวิจิตรบรรจงของโลก อีกทั้งในโลกธรรมชาติแล้วก็ในความเกี่ยวพันของผู้คนนั้นจึงควรได้รับการปกป้องคุ้มครองเพื่ออนาคตของมนุษยชาติ

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Barbie บาร์บี้”

ส่วนหนังฟอร์มดีฟอร์มเด่นรายปี 2023 ก็ได้เวลาลงโรงสู่สายตาประชาชีแล้ว นี่เป็นหนังที่ถือเอาของเด็กเล่นในตำนานมาขึ้นหน้าจอได้เสร็จในแบบคนแสดง นางเป็น “Barbie บาร์บี้” จากตุ๊กตาสาวสวยในโลกที่แสนเพอร์เฟคจำเป็นต้องมาเจอหน้ากับความเป็นจริงของโลกมนุษย์ที่แสนเหี้ยมโหด นี่เป็นการเปิดเผยโลกบาร์บี้ในแบบที่คุณไม่คุ้นเคยและก็คาดหวัง มันเป็นหนังที่สะท้อนมุมมองบางสิ่งที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมเบาๆ

Barbie เกิดเรื่องราวของการใช้ชีวิตในบาร์บี้แลนด์ ที่ทุกคนต่างมีชีวิตที่เพอร์เฟ็คในสถานที่ที่เพอร์เฟ็ค คุณเป็นบาร์บี้ หญิงสาวงามตามมาตรฐานที่ดำรงชีวิตตามแบบแผนในชีวืตทุกวันของคุณในแต่ละวัน จนถึงคุณมีความคิดบางสิ่งที่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าทุกอย่างกำลังจะไม่อย่างเดิม เหมือนกันกับความเกี่ยวเนื่องกับ เคน ชายหนุ่มในฝันที่เหมือนคู่รักของคุณ…แต่ว่าก็ไม่ใช่ โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มของประกายที่ปัญหาที่เกิดจากทางอารมณ์ที่พวกเขาจะต้องพบเจอ

เพียงแค่ได้ยินชื่อ “เกรต้า เกอร์วิค” มานั่งเก้าอี้นำงานสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ ก็รู้สึกอุ่นใจรวมทั้งเชื่อใจในตัวหนังได้ระดับหนึ่ง เนื่องจากว่าคุณคนนี้จัดได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์หญิงเบอร์ต้นๆในยุคนี้ที่ชอบส่งผลงานระดับรางวัลโดยเสมอ ยิ่งประเด็นนี้คุณยังดำเนินงานกับผัวตนเอง “โนอาห์ ค่อยม์หาม” ที่ผนึกกำลังสำหรับการปั้นเรื่องแล้วก็เขียนบทหนังประเด็นนี้ออกมา รวมทั้งแปลงเป็นการประสมประสานแนวความคิดประดิษฐ์ที่ค่อนข้างจะพอดีได้อย่างดีเยี่ยม เต็มไปด้วยความสนเท่ห์ใจและก็อาการไม่ได้นึกฝัน

ถ้าเกิดจะให้บอกตามจริงก็คงกล่าวว่า Barbie ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง  เป็นหนังที่กล่าวว่าดี..ก็อาจจะดี แม้กระนั้นหากพูดว่าแปลก..ก็ยังมีมุมแปลกผสมปนเปเข้ามาในเรื่องอยู่เล็กน้อย แต่พวกเราก็พบว่าบทของหนังหัวข้อนี้เป็นความแปลกที่ดันพิจารณาออกมาได้ค่อนข้างจะพอดีได้อย่างน่าทึ่ง เนื่องจากว่านี่เป็นการปั้นเรื่องราวของวัตถุที่แทบไม่มีสตอปรี่ แต่ว่าถือเอาเป็นเอกลักษณ์มาร้อยเรียงได้อย่างมีกิมไม่กแล้วก็เต็มไปด้วยไอเดียที่จำเป็นต้องทำให้จะต้องว้าว!

บทหนังของ Barbie แทบดำตรงได้ลึกกว่าภาพลักษณ์ของหน้าหนังที่เผยแพร่ออกมาโดยประมาณนึงอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าหนังแทรกสอดใจความสำคัญทางด้านสังคมต่างๆเข้ามาล้นหลาม ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเสมอภาค, นัยยะด้านการเมือง หรือสะท้อนเงื่อนทางสถาบันครอบครัว แต่ว่าที่สะดุดตาสุดๆคงเป็นยกข้อความสำคัญปิตาธิปไตยเป็นตัวนำของสังคม ที่เปลี่ยนมาเป็นใจความหลักสำหรับการนำทางหนังหัวข้อนี้ได้อย่างเข้มแข็งดี

รีวิวหนัง “Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

แล้วก็นี่เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องในปีนี้ที่ถูกหมายมั่นและก็สังเกตมาตั้งแต่ประกาศสร้าง ผลงานปัจจุบันของนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่มีวิธีการพราวแพรว สร้างความละลานตาให้กับแวดวงเป็นประจำแล้วก็นี่เป็น “Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์” หนังแนวอัตชีวประวัติเกี่ยวกับสงครามโลกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนจะตึงเครียดแล้วก็แนวคิดศาสตร์ฟิสิกส์ที่เข้มข้นแน่นหน้าจอOppenheimer เกิดเรื่องราวชีวิตของ เจ. ออพเพนไฮเมอร์ ชายผู้มีปัญหาในตนเองมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นก็ถูกละเลยไปด้วยความเฉลียวฉลาดของตัวเขา เมื่อเขาถูกอ้อนวอนให้หาแนวทางเลิกสงครามโลกครั้งที่สอง เขาก็ชี้ไปที่ความคาดหวังเดียวแค่นั้นเป็นอาวุธนิวเคลียร์ที่มีพลังเผาผลาญร้ายแรงกระทั่งสามารถยั้งไม่ให้ทุกฝ่ายต่อสู้กันถัดไปได้อีก

“คริสโตเฟอร์ โนแลน” ก็คือยังเป็น คริสโตเฟอร์ โนแลน ความเสด็จบิดายังคงประดิษฐ์ผลงานระดับมาสเตอร์พีชออกมาได้ไม่ผิดหวังอีกเช่นเคย นี่เป็นหนังที่พิจารณามาจากไอเดียและก็แนวความคิดของโนแลนอย่างเต็มเปี่ยมอีกรอบ หากว่าคราวนี้จะเป็นการดำเนินงานแบบย้ายสถานที่ จาก วอร์เนอร์ บราคุณร์ส มาเป็น ยูนิเวอร์แซล แต่ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของเขาก็ยังกระจ่างแจ้งรวมทั้งได้เรื่องสารภาพสำหรับในการบีบอัดออกมาได้ผลงานระดับเทวดา

แน่ๆว่าในหนังหัวข้อนี้ คริสโตเฟอร์ โนแลน ก็ยังคงรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังกับ “ไค เบิร์ด” ผู้เขียนคนใหม่ Betflix365  ที่อ้างอิงมาจากงานด้านการเขียนระดับตำนานของ “มาร์ติน เชอร์วิน” คนที่ถือเอาตำนานของออพเพนไฮเมอร์เอามาร้อยเรียงเขึยนเป็นงานเอกสารนั่นเอง และก็นี่ก็ยังจัดได้ว่าเป็นงานบทหนังที่แสนคมค้างมอีกครั้ง ตามสไตล์เสด็จบิดาโนแลน บทที่เต็มไปด้วยมิติแล้วก็กลเม็ดเด็ดพรายจำนวนมาก ยืนอยู่ที่แนวความคิดที่ท้าผู้ชมไปตลอดทั้ง 3 ชั่วโมง

แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆหนังอย่าง Oppenheimer น่าจะไม่เหมาะสมกับทุกคน ถึงมันจะเป็นหนังที่เข้าเกณฑ์เยี่ยมอีกประเด็นของปีนี้ แม้กระนั้นมันไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับการมาเสาะหาความเพลิดเพลินอะไร เพราะเหตุว่าประเด็นนี้มาด้วยโทนของความจริงจัง เอาจริงเอาจัง รวมทั้งถึงใจถึงอารมณ์ เกือบจะตลอดระยะเวลาที่ร้อยเรียงเรื่องเป็นลำดับ เป็นหนังที่เต็มไปด้วยบทสำหรับพูดล้นหลาม บอกได้เลยว่ากว่า 98 เปอร์เซนต์ของหนังประเด็นนี้เป็นกลุ่มคำกล่าวต่างๆที่แทบไม่มีการเว้นระยะห่างให้ได้หยุดหายใจเลย

 

ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Love Again รักอีกรอบที่ปลายสาย

พึ่งจะมีหนังรักเรื่องหนึ่งลงจอมาฉายที่ทรูไอดีหมาดๆก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยได้เห็นหนังวางคิวจะฉายในโรงสุดแท้แต่โปรแกรมก็จรลีหลุดหายไปแบบเฉยๆก็ดีแล้วเช่นเดียวกันที่หนังโผล่มาอีกครั้งมีให้มองในแบบออนไลน์เลย นี่เป็น “Love Again รักอีกรอบที่ปลายสาย” หนังโรแมนติกคอมเมดี้ แนวหนังกับพล็อตยอดฮิตของหนังสตรีมมิ่งยุคนี้ แต่ว่าแปลงเป็นสไตล์หนังที่ล่อใจตังค์จากผู้ชมได้ยากมากมายๆเมื่อจำต้องเสี่ยงเข้าฉายโรงภาพยนต์

Love Again รักอีกทีที่ปลายสาย เล่าราวของ ไมรา เรย์ ที่ดักดานอยู่กับการสูญเสียคู่หมั้นคู่หมายไป คุณยังคงส่งข้อความสุดโรแมนติกไปที่เบอร์โทรศัพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องเก่าของเขาอยู่ตลอดๆเพื่อคลายการนึกถึง แต่ว่าไม่เคยรู้ว่าเบอร์ดังกล่าวข้างต้นนั้นได้มีคนที่เปิดใช้รายใหม่แล้ว เขาเป็น ร็อบ เบิร์นส์ ผู้เขียนชายหนุ่มที่เริ่มคลั่งไคล้ในถ้อยคำแล้วก็กลุ่มคำอันสวยงามจากใจความบอกรักปัญหาที่ส่งมาให้ตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ไปช่วยแต่งหนังสือประวัติส่วนตัว เซลีน ดีออน ดีว่าสาวโด่งดังก้องโลก แล้วก็เขาก็ออกปากขอให้เซลีนเป็นแม่สื่อแม่ชัก

สำหรับในการใช้เพลงนำพาให้เขาได้ได้โอกาสได้เผชิญกับสาวผู้ครอบครองใจความปัญหาคนนั้น ดูหนัง ออนไลน์ Geocentric Crisis (2023) เต็มเรื่อง  เพื่อจะได้ทดลองเอาชนะหัวใจของคุณ“จิม สเทราส์” ผู้กำกับหนังวัยรุ่นนอกกระแสมารับหน้าที่ดูแลงานสร้างรวมทั้งเขียนบทหนังประเด็นนี้ ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังและก็นิยายรักขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของเยอรมัน SMS für Dich ที่เคยฉายไปเมื่อปี 2016 แล้วก็แน่ๆเลยว่าพล็อตหนังเชยมากมายๆมาเป็นแพ็คเกจสูตรสำเร็จแบบเดิมที่แทบหายความแปลกใหม่อะไรมิได้เลย ถึงขั้นนั่งคิดแบบเดียวกันว่า นี่มันปี 2023 แล้วยังมีความเก่งกล้าอนุมัติสร้างอะไรอย่างนี้ออกมาอีกหรือ?

เป็นเอาจริงเอาจังๆมันไม่ใช่หนังที่ห่วยอะไร เพราะว่ามันก็เป็นสูตรเดิมๆของหนังรอมคอมแนวนี้ ที่พวกเราสัมผัสรวมทั้งประทับใจกับอะไรอย่างนี้มาตั้งแต่ตอนสมัย 1990s มาจนกระทั่งตอน 2000s ทำให้พล็อตมันมิได้มีความคิดสร้างสรรค์อะไรสักเท่าไหร่ เต็มไปด้วยส่วนประกอบเรื่องที่อยู่บนเบื้องต้นของความหลงละเมอ และก็ความคาดหมายในความรักของเพศหญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งกับหนุ่มที่หล่อนิสัยดีดั่งเทพยดา ซึ่งก็คือการเลียนแบบจากนิยายนักน้ำเสียๆสักเล่มเลย

แต่ว่าความพิเศษของ Love Again ฉบับอเมริกันนี้ก็อยู่ตรงที่ “เซลีน ดีออน” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการผลิตหนังให้ด้วย รวมทั้งนำพาตนเองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของส่วนประกอบหนัง ทำให้มันเลยมีส่วนเสริมที่เติมแต่งเข้ามาหน่อย และก็เพิ่มความเป็นหนังรักฉบับไม่วสิกวิดีโอเพลงดังสมัยปี 2000s ยิ่งเข้าไปใหญ่ ด้วยเหตุว่าหนังก็จับเอาเพลงได้รับความนิยมของเซลีนมาประกอบใช้ทั้งยังเรื่อง เพลงไพเราะอมตะมากมาย แต่ว่าพล็อตเฉิ่มมากมาย มันก็เลยเป็นจังหวะอารมณ์ที่จะเชื้อเชิญเพ้อๆคลุ้งๆไปตลอดทั้งเรื่องสักนิดสักหน่อย

แม้ว่าบทหนังแล้วก็องค์ประกอบของ Love Again จะออกจะเชิญละเมอไปหน่อย แม้กระนั้นก็ยังดีที่ได้ดาราความสามารถมาช่วยช่วยเหลือกันเอาไว้ให้ไปรอดแบบล้นทะลุพอสมควร จำต้องขอบพระคุณการแสดงรวมทั้งเคมีของ 2 ดารานำ “ปริยังกา โจปรา โจนาส” กับ “แซม ฮิวฮัน” จริงๆเนื่องจากพวกเขาเป็นส่วนที่ออกจะพอดีที่สุดแล้วในหนังหัวข้อนี้ ถึงบทของพวกเขาจะแบนราบเกือบจะไมมีอะไรเลย แม้กระนั้นก็เปิดเผยให้มองเห็นความช่ำชองสำหรับเพื่อการเล่นหนังรอมคอมระดับตัวแม่รวมทั้งตัวบิดาอย่างดีเยี่ยม