เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2023 ดูหนังใหม่ ฟรี

เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง

เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง สปอยหนัง + รีวิวหนัง Stowaway ภารกิจสู่ดาวอังคาร นิยายวิทยาศาสตร์เรื่องใหม่ของ Netflix เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ใหม่ ของ Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง “Stowaway” ซึ่งในเรื่องราวของหนังเป็นแถวจำพวก ดราม่าไซไฟตื่นเต้น เขียนบทโดย “Joe PennaRyan Morrison” นำกลุ่มแสดงโดย Anna KendrickDaniel Dae KimShamier Anderson รวมทั้งยังมีนักแสดงท่านฯลฯคั่บคั้ง มากล่าวถึงรายละเอียดในภารกิจของการเดินทางไปยังดาวอังคารที่จำเป็นต้องมาเอาชีวิตรอด ระหว่างนั้นได้มีเหตุเกิดขึ้น

ภายหลังที่มีผู้คนได้แอบเดินทางมายังดาวอังติดอยู่รและก็ขึ้นมาบนยานอวกาศของนักบิน เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง

มันทำให้ระบบอากาศหายใจ แล้วก็บนกระสวยช่วยเหลือติดขัด จนถึงมันเสียหายรวมทั้งใช้งานมิได้อีกต่อไปจากนั้นมันเริ่มมีผลต่ออากาศหายใจแล้วก็ปัจจุบันนี้ออกสิเจนไม่พอกับนักบินอวกาศทุกคน พวกเขาทุกๆคนจำต้องเอาชีวิตรอดกับเหตุนี้มันทำให้แปลงเป็นบททดลองของความเกี่ยวข้องเหล่าลูกเรือ สำหรับผู้ใดที่ถูกใจภาพยนต์ “Stowaway” แนวเอาชีวิตรอดในยานอวกาศห้ามพลาดอย่างแน่แท้สามารรับดูย้อนไปผ่านบนเว็ปไซต์ของ ดูหนัง hd ได้เเล้วในวันนี้ !!!

หนัง Promising Young Woman หรือชื่อไทยว่า สาวซ่าส์ล่าบัญชีโกรธแค้น เมื่ออนาคตดับวูบจากความหุนหันพลันแล่นของนิสิตชาย ความเจ็บปวดโกรธแค้นที่ฝังลึกในใจของคุณยังไม่เคยหายไป การออกทวงแค้นแบบสุดแซ่บก็เลยเกิดขึ้น

Promising Young Woman บอกเล่าเรื่องราวของอดีตกาลนักเรียนแพทย์ที่เดี๋ยวนี้ดำเนินงานเป็นบุคลากรค๊อฟฟี่ช็อป แม้กระนั้นยามช่วงเวลาค่ำคืนตอนสุดสัปดาห์ คุณก็ออกไปแกล้งทำเป็นเมาเผื่อหลอกล่อเพศชายที่ไม่ไหวดีกับคุณมาอบรมสั่งสอนให้สำนึก พร้อมกับคุณคิดแผนแก้เผ็ดสหายร่วมรุ่นที่เคยฝากเงื่อนในสมัยก่อนอันชั่วร้ายเอาไว้

***รีวิวนี้มีการสปอยล์รายละเอียดนิดหน่อย*** เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง

จากแบบอย่างและก็เรื่องย่อหาเรื่องให้คิดไปว่านี่จะต้องเป็นหนังทวงแค้นไล่ล่า ไล่เฉือน เดือด เลือดสาดอะไรแบบงั้นมันเป็นหนังทวงแค้นก็จริง แต่ว่าพอสมควรไปครู่หนึ่งไม่ถึงครึ่งเรื่องก็รู้ว่า “โอเคพวกเราคิดผิดละ” หนังมันทรยศพวกเราด้วยการใส่สัญญะต่างๆตัวอย่างเช่นซอสเลอะเทอะเสื้อ หรือการขีดนับแต้มของนางเอกในสมุด ก็ล้วนทำให้รู้สึกว่าเพศชายที่โดนนางเอกหลอกมาจำเป็นต้องโดนฆ่าแน่นอนแต่ว่าอันที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น เนื่องจากสิ่งที่คุณทำเพียงแค่การดุด่าๆแค่นั้น มันเลยทำให้มีความรู้สึกว่า “อะไรวะ ? เพียงแค่เนี้ย ?” รวมทั้งจะปูให้ราวกับนางเอกโหดเหี้ยมเพื่ออะไรกันนะ มันมิได้ฉากไล่ฆ่าเพศชายตัดช้างน้อย โรคทางจิตๆอะไรอย่างนั้นเลย

ย้ำอีกรอบว่าความจริงซึ่งมันไม่ใช่หนังทวงแค้นอย่างนั้น ในด้านการชำระแค้นบุคคลเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตกาลก็ไม่ใช่การไปไล่ฆ่าเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นมันเป็นการทวงแค้นแบบ…มีกลเม็ดเด็ดพรายหน่อยๆ

เนื่องจากว่าหนังมันเป็นอย่างนั้นมันก็เลยยังเป็นการชำระแค้นที่ “ไม่หนำใจ”

มันออกจะปกติรวมทั้งมองจืดจางไปเสียด้วยซ้ำ ไม่สมกับเรื่องราวในอดีตกาลที่ทรามตามคำกล่าวอ้างของนางเอกสักเท่าไหร่

หนังมีตอนจบที่ไม่คาดคิด เซอร์ไพรส์จริงๆ พวกเรามักไม่ค่อยได้มองเห็นหนังทวงแค้นจบอย่างนี้สักเท่าไหร่ มันก็มีแบบสรุปในแบบของมัน แม้กระนั้นมันบางครั้งอาจจะเพียงแค่ผิดจริตพวกเราเพียงแค่นั้นล่ะ มันคงจะขยี้อะไรได้มากกว่านี้

แล้วก็ในส่วนของสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีตกาล หนังมันยังมิได้ให้ความแจ่มชัดกับเรื่องราวนั้นว่าจริงๆมันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ ไม่มีฉากแฟลชแบ็ก มีเพียงแต่คำกล่าวคำพูดของเหล่าผู้แสดง และก็คลิปที่ผู้ชมได้ยินแม้กระนั้นเสียงที่ก็ยังคงไม่ชัดแจ้งว่าอันที่จริงแล้วมันกำเนิดอะไรขึ้น แถมเรื่องราวของ “ผู้แสดงนั้น” ที่เกี่ยวเนื่องกับนางเอก หนังก็ยังคงมิได้ให้ความกระจ่างมากมายสักเท่าไหร่เกี่ยวกับเคราะห์กรรมของผู้แสดง

แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีถ้าเกิดดูกันในความเป็นจริงแล้ว ด้วยความเป็นมนุษย์ปกติ ถ้าหากพบเรื่องแบบในหนัง พวกเราก็อาจจะไปล้วงปืนไล่ล่าฆ่าแบบ John Wick อาจมิได้ พวกเราก็อาจจะทำราวกับนางเอกในหนังล่ะ เพราะเหตุว่ามันมองจริงแล้วก็เป็นได้กว่าหนังชำระแค้นหลายๆเรื่อง

เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง สปอยหนังใหม่ The Covenant ของกาย ริทชี่ (2023)

หนังสงครามเรื่องใหม่ห้ามพลาดด. เปิดตัวมาที่ ภาพยนตร์ แอ็คชั่นตื่นเต้นเรื่อง The Covenant ของกาย ริทชี่ บรรยายไทยที่เต็มไปด้วยอาวุธการสู้รบรวมทั้งมีเหล่าระชาชนได้เสียชีวชิดกันอย่างมาก เมื่อเหล่าวีเจาะจงรุษอย่าง ” Paul Bäumer” และก็ผู้ติดตามของเขานั้นในประเทศเยอรมัน โดยเรื่องราวอีกทั้งไม่สามารถที่จะเดาเรื่องได้เลยพวกเขานั้นจำต้องไปทำศึกอย่างเฉียบพลันบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องราวโรแมนติกอีกด้วย ภายหลังจากวันรวมทั้งเวลาได้ผ่านไปนั้นได้มีเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับค่ายทหารประเทศเยอมันและไม่สามารถรู้ล่วงหน้าโดยเหตุการณ์ครั้งใหญ่นี้ทำเอาผู้คนได้เสียชีวว่ากล่าวตจากเหตุการรบมหากาพย์ในสงครามโลกคราวนี้

ต่อไปหัวหน้าค่ายทหารได้ส่งตัวแทนออกศึก อย่าง “เฟลิกซ์ แคมเมเรอร์” สวมบทเป็น “พอล โบเมอร์” และก็ให้อาวุธประจำตัวปริมาณน้อยมากต่อไป “พอล โบเมอร์” แล้วก็ผู้คนติดตามเขานั้นจำต้องกำหนดแผนการให้อย่างยอดเยี่ยมห้ามพลาดแม้กระทั้งน้อยมากเนื่องจากว่าชีวิตพวกเขานั้นได้ห้อยเอาไว้บนเส้นได้สำเร็จหน้าที่ดูแลของ “Edward Berger” และก็ดารานำโดย “Edward Berger” นำกลุ่มแสดงโดย Daniel Brühl , Albrecht Schuch , Sebastian Hülk, Felix Kammerer, Aaron Hilmer, Edin Hasanovic แล้วก็ Devid Striesow บนเว็ปไซต์ข้างหลังของ Netflix อย่างลืมไปติเตียนตามเรื่องตามราวราว The Covenant ของกาย ริทชี่ ที่น่าดึงดูดนี้ จะต้องบอกเอาไว้นี้ ห้ามพลาด!!!!!

หนัง Black Widow หรือชื่อไทยว่า กางล็ค วิโดว์ Black Widow จะเป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ที่จะเป็นการเริ่มตำนานยุคสมัยใหม่ ต่อจากสมัยของ Infinity Saga ที่พึ่งจะจบไป ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นภายหลังจากเรื่องราวในรูปภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War พวกเราได้มองเห็นท้องนาตาชาตัดสินจิตใจเลือกที่สามารถช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในช่วงท้าย ทำให้คุณจะต้องหลบซ่อนเปลี่ยนเป็นผู้ร้ายผู้ล่วงละเมิดข้อสัญญาโซวัวเวีย โดยผู้ที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่ผู้ใดกันแน่อื่น แต่ว่าเป็นนายพลรอคอยสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีข้อตกลงให้เหล่าอเวนพบร์สอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ baibye นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นฉากการหลบซ่อนของที่นาตาชา ที่คุณไม่อาจจะอาศัยอยู่ในสหรัฐฯได้อีกต่อไป คุณบางครั้งก็อาจจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ไปได้ แต่ว่าดูราวกับว่าคุณจะไม่อาจจะหนีจากอดีตกาลได้ ทุ่งนาตาชาถูกลอบจู่โจม ซึ่งผู้ที่ดักจู่โจมคุณนั้นเป็น คนร้ายปัญหา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

ภายหลังเลื่อนฉายแล้วเลื่อนฉายอีก มีข่าวสารว่าถอดจากโรงก็แล้ว ปัจจุบันมันก็ได้กลับมาฉายในโรงจนได้ช่วงวันที่ 1 เดือนตุลาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และก็เพิ่งจะลงฉายทาง Disney+ ไปหมาดๆช่วงวันที่ 6 ตุลาคม เนี่ยล่ะ

หลายต่อผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจรู้กันอยู่แล้วว่านักแสดง Black Widow เสียชีวิตไปแล้วใน Avengers: Endgame ด้วยเหตุผลดังกล่าวประเด็นนี้ก็เลยเป็นการย้อนที่มาของเรื่องราวของคุณ นี่เป็นหนังคนเดียวเรื่องแรกของคุณแล้วก็มันก็เป็นหนังในที่สุดเกี่ยวกับการมีอยู่ของคุณด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งตัวหนังเกิดเรื่องราวที่บอกกล่าวต่อจากเรื่องใน Captain America: Civil War คุณจำต้องแอบหนีการเข้าจับกุมจากรัฐบาลจนกระทั่งมันนำพาให้คุณกลับไปพบน้องสาวที่เป็นสายเหมือนกัน แล้วก็จำต้องร่วมมือกันทำภารกิจ ที่มันได้นำพาคุณหวนไปพบครอบครัวของคุณอีกที ได้รื้อฟื้นอดีตกาลบางสิ่งบางอย่างที่เป็นตัวแปรสำคัญสำหรับในการที่คุณเข้ามาเป็นสายเสมือนที่วันนี้

ระยะแรกๆของหนังกล่าวได้ว่าบันเทิงใจอยู่ ทำให้คิดถึงหนังพวกเครือญาติ Jason Bourne หรือพวก M:I เลย อีกทั้งการต่อสู้แบบ Hand to Hand เอ่ย การขับรถยนต์ไล่ล่าเอ่ย เพียงพอเพลิดเพลิน มองได้ มิได้ว้าวหรือตื่นเต้น แล้วก็ฉากอื่นก็ปกติมิได้ตื่นตาตื่นใจอะไร

ต่อไปมันก็เริ่มน่ารำคาญขึ้นเรื่อยที่ไม่สุดยอดเลยเป็นการกลับมารวมกันของครอบครับผม Natasha แล้วก็ยัดบทสำหรับพูดคลี่คลายกับภูเขาไม่ของผู้แสดงนี้ลงไปในไม่กี่ฉาก มันเล่นง่ายเกินความจำเป็น มิได้ว้าว มิได้อิน รวมทั้งเชิญช็อคอะไร

Godzilla Vs Kong คำลงท้ายจักรวาลมอนสเตอร์ ตั้งแต่แมื่อปี 2014 ที่ได้มีภาพยนตร์เรื่อง Godzilla ที่เป็นหนังเปิดจักรวาลมอนสเตอร์ให้กับทาง Legendary และก็ Warner Bros. ซึ่งเป็นเจ้าของบทวิจาร์ณ์ที่สามารถพูดได้ว่า แตกเป็น 2 ส่วน เป็นชื่นชอบนักวิพากษ์วิจารณ์ แต่ว่าผิดดวงใจผู้ชมคนชอบดูหนังแอคชั่น บางทีอาจเนื่องจากว่าด้วยที่ฉากน้องก็อดสิลล่า ออกมาน้อยกว่าคู่แข่งขันอย่าง มูโตซะอีก ทำให้ จนถึงทำให้ภาคข้างหลังๆได้มีการปรับหน้าที่ให้ผู้ครอบครองชื่อได้เครื่องปรับอากาศไทม์ในหนังเพิ่มมากขึ้นเอาอกเอาใจผู้ชมใน Godzilla: King of the Monster 2019 ซึ่งเพียงพอมาภาคนี้ไม่วายโดนคนพร่ำบ่นอีกว่า หนังมืดมาก สู้กันแต่ว่ายามค่ำคืน รวมถึงพาร์ทดราม่าของคนเราในเรื่องเชิญให้ลำไยมากมาย พร้อมกับความยาวหนังที่ยาวเกิน 2 ชั่วโมง หลายเสียงบอกออกจะยืดมากมาย ทำให้ ผู้กำกับการ Godzilla vs Kong จะต้องทำการบ้านอย่างมาก จนแล้วจนรอดปี 2020 ค่ายภาพยนตร์ก็ประกาศเลื่อน (หนีวัววิด19) จาก เดือนมีนาคม ไปเป็น เดือนพฤศจิกายน แล้วก็ประกาศเลื่อนอีกทีมาเป็นปีนี้เดือน พ.ค. แล้วก็เลื่อนขึ้นมาอีกครั้งเป็น มี.ค. 2021 กระทั่งสุดท้ายก็ได้มองกันซักหน