แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา าเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆ

แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา

แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา การค้นคว้านี้เป็นการเล่าเรียนแบบย้อนไป ในระหว่างวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2555 ถึงวันที่ 1 เดือนสิงหาคม 2560 จากปริมาณคนเจ็บ 50 รายที่ฉีดสารปะปนในจำนวนน้อย และก็มาโรงหมอด้วยผลกระทบจากการฉีดสารปะปนเป็นต้นว่าแผลเรื้อรัง เป็นพังผืด ของลับแข็งแล้วก็มีลักษณะอาการซึ่งรู้สึกเจ็บ การผ่าตัดจะทำโดยการขริบหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์แล้วก็เลาะสารปะปนออกเล็กน้อย โดยคนไข้จะถูกสัมภาษณ์ถึงความชอบใจข้างหลังผ่าตัดเมื่อมาติดตามการดูแลรักษาในช่วงเวลา 3 เดือนข้างหลังการผ่าตัดรักษาผู้เจ็บป่วยทั้งปวงสามารถกลับไปอยู่ที่บ้านข้างหลัง

Table of Contents

แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา การฉีดโดยการใช้สาร ไฮยาลูโรนิค

แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา

สารนี้มักใช้เพื่อสำหรับในการเสริมความสวยงามใบหน้า ซึ่งสารตัวนี้มีความปลอดภัยสามารถเอามาฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ได้สำหรับเพื่อการผ่าตัด มักใช้แผ่นซิลิโคนหรือเนื้อเยื้อเทียมหุ้มห่อรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งมีข้อเสียเป็นสามารถลูบคลำหรือสัมผัสพบได้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่ยุติธรรมชาติ เมื่อเทียบกับการฉีดDerma Filler ซึ่งเดี๋ยวนี้การฉีดสาร Derma Filler ได้รักการยินยอมรับอย่างล้นหลามในหลายประเทศทั่วทั้งโลก ว่ามีความปลอดภัยรวมทั้งให้

ความสวยที่ดีการผ่าตัดได้ข้างในวันเดียว เจอภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด มี ดังต่อไปนี้ แผลติดเชื้อโรค ปริมาณร้อยละ 2, แผลแยก ปริมาณร้อยละ4, แผลบวม จำนวนร้อยละ 2 คะแนนความชอบใจข้างหลังการผ่าตัดรักษาเจอถูกใจมากมายจำนวนร้อยละ 80 พึงพอใจจำนวนร้อยละ 20ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าการผ่าตัด รักษาผู้เจ็บป่วยที่ไปฉีดสิ่งปลอมปนเข้าองคชาติด้วยแนวทางขริบหนังห่อหุ้มปลายของลับแล้วก็เลาะสารปะปนออกเล็กน้อย เป็นอีกหนทางที่

ดีซึ่งสามารถจะเลือกใช้ เพราะว่าทำเป็นง่าย ผลกระทบจากการผ่าตัดน้อยสามารถกลับไปอยู่บ้านได้ด้านในวันเดียว และก็คนเจ็บมีความชอบใจมากมายสำหรับการรักษาในตอนนี้จะพบว่าคนหนุ่มคนสาวในวัยทำงานให้ความสนใจในส่วนต่างๆของร่างกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังผิวพรรณบริเวณใบหน้ารูปร่าง มีการผ่าตัดเพื่อเสริมเติมแต่งส่วนที่ขาดส่วนที่ขาดตกบกพร่องให้ดูดีเพิ่มขึ้น แล้วก็มีการปรับปรุงส่วนที่ไม่ถูกใจภายในร่างกายด้วย

การฉีดเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาด เพื่อปรับแต่งริ้วรอย ขึ้นรถที่ฉีดที่ตามมาตรฐานจะไม่มีปฏิกิริยาต่อสุขภาพร่างกาย ไม่แพ้ ไม่เป็นสารก่อโรคมะเร็ง สารพวกนี้จำเป็นต้องฉีดโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทางที่ได้รับการฝึกซ้อมมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วก็จำเป็นที่จะต้องฉีดด้วยความรอบคอบเหตุเพราะอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผลกระทบจากการฉีดเกิดขึ้นได้ รวมทั้งยังมีสารอีกกรุ๊ปหนึ่งที่ไม่ควรที่จะฉีดไปสู่ร่างกายเพราะมีผลกระทบที่จะเกิดขึ้นตามมาเยอะแยะจุดเด่นคือ ไม่เป็นอันตราย เหตุเพราะไขมันที่ใช้เป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฎิกิริยาหรือผลสอดแทรกในระยะยาว

เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์มีความสั้น หมอก็สามารถผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ได้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับแล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นราว 1-2 ซม. แม้กระนั้นปลายอวัยวะสืบพันธุ์จะชี้ลดลงกว่าเดิม แม้กระนั้นมิได้มีผลต่อการแข็งตัว อวัยวะสืบพันธุ์จะยังแข็งได้ตามเดิมดังเดิม

การเตรียมพร้อมก่อนผ่าตัดขอคำแนะนำหมอเพื่อทำความเข้าใจถึงกับขนาดตอนการดูแลรักษาและก็ผลของการรักษาอย่างพิถีพิถันเข้ารับการตรวจสุขภาพพื้นฐานให้รอบคอบถ้าเกิดมีโรคประจำตัว กินยาอยู่ หรือมีประวัติการแพ้ยา ควรจะแจ้งหมอให้รู้ก่อนที่จะมีการผ่าตัดงดเว้นแอสไพริน, ไอบูโพรเฟน แล้วก็วิตามินอี ตรงเวลา 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัดงดเว้นดูดบุหรี่หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ราว 2 อาทิตย์ก่อนผ่าตัดงดเว้นน้ำ และก็ของกินตรงเวลา 6-8 ชั่วโมงก่อนจะมีการผ่าตัด เพราะเหตุว่าการผ่าตัดจำเป็นต้องทำโดยการสูดยาสลบภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้บางทีอาจกำเนิดอักเสบติดโรคได้เนื่องจากว่าเป็นรอบๆชื้นแฉะมีเลือดไหลด้วยเหตุว่ารอบๆของลับมีเลือดมาหล่อเลี้ยงไม่น้อยเลยทีเดียวมีการแข็งของของลับทำให้แผลฉีกให้ขาดบางรายบางทีอาจเจอปัญหาแผลรั้งของถุงอัณฑะหรืออวัยวะสืบพันธุ์ซึ่งหมอจะเสนอแนะการดูแลรวมทั้งกระบวนการบริหารข้างหลังผ่าตัด คนเจ็บควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดแล้วก็มาเจอหมอตามนัดหมาย

การเพิ่มขนาดน้องชายหรือการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

นั้นหมายถึงวิธีการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายเยอะมากสนใจ แม้กระนั้นใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี อาทิเช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้ปรารถนาเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรจะเลือกโรงหมอที่ได้รับความวางใจที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญแค่นั้น

ขั้นตอนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ข้อควรจะทราบก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายจำต้องอาศัยประสบการณ์แล้วก็ความเชี่ยวชาญอย่างมากของศัลยแพทย์ผู้ที่ทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีแล้วก็เป็นที่ยอมรับทั้งยังจากในประเทศแล้วก็นานาประเทศของแพทย์ความรอบรู้ เตียวยี่ห้อนันท์ แล้วก็กลุ่ม เป็นสิ่งที่ใช้ในการยืนยันความเป็นมือโปรของกลุ่มศัลยแพทย์ของถ้าหากคนป่วยตกลงใจเข้ารับ

การผ่าตัด baibye โปรดแจ้งลักษณะของการแพ้ยา ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้ในขณะนี้ก่อนเข้ารับการผ่าตัด แม้มีโรคประจำตัว โปรดแจ้งศัลยแพทย์ล่วงหน้า ผู้เจ็บป่วยจะต้องงดเว้นแอสไพริน ไอบิวโพรเฟนรวมทั้งวิตามินอี ล่วงหน้า 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด รวมทั้งงดเว้นยาสูบก่อนผ่าตัด 2 อาทิตย์ และก็ข้างหลังผ่าตัด 8 อาทิตย์ เพราะเหตุว่าการสูบยาสูบส่งผลต่อการสมานกันของรอยแผลเกี่ยวกับ

การผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายการเพิ่มขนาด

เส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำกันในตอนนี้มีอยู่ 4 แนวทางร่วมกัน เป็น1. การฉีดไขมัน จุดเด่นของกรรมวิธีการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะดำรงอยู่ตลอด แม้กระนั้นราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะย่อยสลาย ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปรับปรุงได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น เนื่องมาจากยิ่งฉีดเข้าไปมากมายมากแค่ไหน จังหวะที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีทรงมิได้สมมาตรกับมีก้อนแข็งเกิดขึ้นก็มีมากมายนอกจากนั้นแล้วของลับข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง

ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆร่องตูดมาพันไว้รอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล จุดเด่นของกรรมวิธีการนี้เป็นจะให้สัมผัสที่เหมือนจริงกว่าแบบฉีดไขมัน จุดด้วยเป็นจะมีแผลเกิดขึ้นบนร่างกายแล้วก็การเพิ่มขนาดทำเป็นในรูปร่างที่จำกัดการนำเยื่อด้านในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล จุดเด่นของกระบวนการนี้เป็นเยื่อที่ใส่เข้าไปจะไม่เสื่อมสภาพ เนื่องด้วยเป็นเยื่อที่มีเส้นโลหิตหล่อเลี้ยงติดมาด้วย จุดด้วยของกรรมวิธีการนี้เป็นขนาดที่ได้จะค่อนข้างจะจำกัดเพราะว่าจำนวนเยื่อที่เอามามีน้อย

การฉีดไขมันมีจุดเด่นเป็นไม่มีแผลรอบๆของลับ

แม้กระนั้นมักทำให้มีลักษณะอาการบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันโดยประมาณ 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันบางครั้งก็อาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกอวัยวะสืบพันธุ์ หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ก็ได้ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย ยกตัวอย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของท้อง ในกรณีคนที่ปรารถนาลดไขมันท้องร่วมด้วย ภายหลังเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบน ออก คงเหลืออยู่แต่ว่าผิวหนังด้านล่างและก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยปกติผิวหนังที่ใช้ส่วนใหญ่ใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบข้างล่างของแก้มตูด เนื่องจากว่าเป็นผิวหนังที่มีความดกซึ่งสามารถ

เพิ่มขนาดได้มาก รวมทั้งแผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบด้านล่างของกางเกงลิง ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเปิดแผลต่อจากท่อนหัวของลับราวกับแผลขลิปหนังห่อหุ้มปลาย ในบางครั้งบางคราวบางทีอาจทำตัดหนังห่อหุ้มปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ แนวทางการนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดเป็นเวลานานกว่าแนวทางที่ 1เคล็ดลับแรกเป็นขั้นตอนการที่นิยมมากยิ่งกว่า เนื่องด้วยมีแผลขนาดเล็กและก็สามารถ

จัดเพิ่มขนาดได้ตามความอยากได้ของผู้ป่วยในคราวหลัง

แต่ว่าอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้แล้วก็มีความจำกัด แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา  ว่ามีไขมันพอเพียงที่จะฉีดได้ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่ถูกใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักส่งผลให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะเป็นผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัวเดี๋ยวนี้มี

วิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เพราะว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลเข้าแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย เพราะขนาดแผลเล็ก แล้วก็เพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เพราะเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์น้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย แล้วก็อาจมีข้อบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมี 2 เป้าหมายหลักๆเป็น

เพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่ขึ้น แล้วก็เพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือทำเพื่อเพิ่มความใหญ่รวมทั้งยาวในครั้งเดียว ซึ่งทำเป็น 2 แนวทางเป็นการฉีดสารเติมเต็ม แล้วก็การผ่าตัดเสริมสิ่งของเข้าไปการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ โดยเสริมอุปกรณ์เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของลับ หรือเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ โดยสิ่งของที่ใช้เสริมมีทั้งยังเยื่อของผู้เข้ารับบริการเอง หรือวัสดุสังเคราะห์ มีเนื้อหาดังต่อไปนี้เยื่อของผู้เข้ารับบริการ ได้แก่ เนื้อถุงอัณฑะ เนื้อหัวเหน่า หรือเนื้อจากขาหนีบ เพื่อ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ซิลิโคน

แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา

เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปในแถวๆหัวหน่าวในระดับใต้ผิวหนัง หรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราวๆ 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้จำเป็นจะต้องพิจารณาถึงผิวหนังของผู้เข้ารับการผ่าตัดด้วยเยื่อเทียม สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันทีมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเป็นสารธรรมชาติและก็มีองค์ประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดจังหวะที่ร่างกายจะต้านน้อย นอกนั้นยังช่วยกระตุ้นการผลิตเยื่อผิวตามธรรมชาติแล้วก็สามารถใช้แทนผิวหนังเพื่อรองรับเยื่อต่างๆได้อีกด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย

ที่เพศชายหลายท่านคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมากมายก่ายกอง เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วหากพวกเราอยากเพิ่มขนาดของลับแบบถูก รวมทั้งในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างแนวทางการทำผ่าตัดสำหรับเพศชายที่ฉีดสารเพิ่มขนาดของลับมีการทำผ่าตัดรวมทั้งการักษาหลายแบบ

วิธีการทำผ่าตัดเพื่อปรับแก้ อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น

บางครั้งอาจจะไม่ง่าย รวมทั้งเห็นผลเป็นที่น่าพึงพอใจมากมายๆพอๆกับความอยากได้ของคนเจ็บ ได้ราวกับกระบวนการทำผ่าตัดเสริมหรือเสริมในสตรีเนื่องจากว่าอวัยวะส่วนนี้มีทั้งยัง ต่อมเหงือ หรือขนมาก แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา ทำให้การผ่าตัดอะไรบางอย่าง บางทีก็อาจจะไม่ได้เรื่องพอๆกับการผ่าตัดอวัยวะส่วนอื่นบางบุคคลอยากเพิ่มความยาว อีก 8-10 เซลเซียสมัธยม ซึ่งจะต้องขอบอกว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ครับ เพราะว่าการผ่าตัดเพิ่มความยาว พวกเรามิได้ตัดต่อตัวแกน , แต่ว่าพวกเราเพียงแค่ยืดในส่วนที่มันถูกแอบซ่อนอยู่ ให้ยาวออกมา ซึ่งถ้าหากความหวัง 2-4 เซลเซียสมัธยม ก็พอเพียงจะเป็นได้อวัยวะเล็ก หรือ ของเรียกกล้วยๆ“จู๋เล็ก” ละกันครับผม จะมีการแบ่งได้เป็นหลายแบบ ตั้งแต่ไมโคร , จู๋เล็ก จู๋สั้น

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์-แก้ฉีดสารปะปน

แก้ไขการฉีดสารแปลกปลอมราคา

การฉีดสารปะปนเข้าองคชาตจัดคือปัญหาที่พบมากในผู้ชายเพราะเหตุว่าความนิยมรวมทั้งความศรัทธา ซึ่งการผ่าตัดปรับแต่งสามารถทำเป็นหลายแนวทางเป้าประสงค์: เพื่อเรียนรู้ผลกระทบจากการผ่าตัดและก็ความพอใจข้างหลังการผ่าตัด ด้วยแนวทางผ่าตัดขริบหนังหุ้มห่อปลายของลับและก็เลาะสารปะปนออกเล็กน้อยในคนป่วยสำนักงานฉีดสารปะปนมาในจำนวนน้อยในโรงหมอมหาราชนครศรีธรรมราชสิ่งของแล้วก็กระบวนการศึกษาเล่าเรียน: การค้นคว้านี้เป็นการเล่าเรียนแบบย้อนไป ในระหว่างวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2555 ถึงวันที่ 1 เดือนสิงหาคม 2560 จากปริมาณคนเจ็บ 50 รายที่ฉีดสารปะปนในจำนวนน้อย และก็มาโรงหมอ

ด้วยผลกระทบจากการฉีดสารปะปนเป็นต้นว่าแผลเรื้อรัง เป็นพังผืด ของลับแข็งแล้วก็มีลักษณะอาการซึ่งรู้สึกเจ็บ การผ่าตัดจะทำโดยการขริบหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์แล้วก็เลาะสารปะปนออกเล็กน้อย โดยคนไข้จะถูกสัมภาษณ์ถึงความชอบใจข้างหลังผ่าตัดเมื่อมาติดตามการดูแลรักษาในช่วงเวลา 3 เดือนผลการศึกษาวิจัย: ข้างหลังการผ่าตัดรักษาผู้เจ็บป่วยทั้งปวงสามารถกลับไปอยู่ที่บ้านข้างหลังการผ่าตัดได้ข้างในวันเดียว เจอภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด มี ดังต่อไปนี้ แผลติดเชื้อโรค ปริมาณร้อยละ 2, แผลแยก ปริมาณร้อยละ4, แผลบวม จำนวนร้อยละ 2 คะแนนความชอบใจข้างหลังการผ่าตัดรักษาเจอถูกใจมากมายจำนวนร้อยละ 80 พึงพอใจจำนวนร้อยละ 20

สรุป: ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าการผ่าตัด

รักษาผู้เจ็บป่วยที่ไปฉีดสิ่งปลอมปนเข้าองคชาติด้วยแนวทางขริบหนังห่อหุ้มปลายของลับแล้วก็เลาะสารปะปนออกเล็กน้อย เป็นอีกหนทางที่ดีซึ่งสามารถจะเลือกใช้ เพราะว่าทำเป็นง่าย ผลกระทบจากการผ่าตัดน้อยสามารถกลับไปอยู่บ้านได้ด้านในวันเดียว และก็คนเจ็บมีความชอบใจมากมายสำหรับการรักษาในตอนนี้จะพบว่าคนหนุ่มคนสาวในวัยทำงานให้ความสนใจในส่วนต่างๆของร่างกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังผิวพรรณบริเวณใบหน้ารูปร่าง มีการผ่าตัดเพื่อเสริมเติมแต่งส่วนที่ขาดส่วนที่ขาดตกบกพร่องให้ดูดีเพิ่มขึ้น แล้วก็มีการปรับปรุงส่วนที่ไม่ถูกใจภายในร่างกายด้วยการฉีดเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาด เพื่อปรับแต่งริ้วรอย ขึ้นรถที่ฉีดที่ตามมาตรฐานจะไม่มีปฏิกิริยาต่อสุขภาพร่างกาย ไม่แพ้ ไม่เป็นสารก่อโรคมะเร็ง สารพวกนี้จำเป็นต้องฉีดโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทางที่ได้รับการฝึกซ้อมมา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วก็จำเป็นที่จะต้องฉีดด้วยความรอบคอบเหตุเพราะอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผลกระทบจากการฉีดเกิดขึ้นได้ รวมทั้งยังมีสารอีกกรุ๊ปหนึ่งที่ไม่ควรที่จะฉีดไปสู่ร่างกายเพราะมีผลกระทบที่จะเกิดขึ้นตามมาเยอะแยะการเพิ่มขนาดน้องชายหรือการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นหมายถึงวิธีการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายเยอะมากสนใจ แม้กระนั้นใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี อาทิเช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้ปรารถนาเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรจะเลือกโรงหมอที่ได้รับความวางใจที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญแค่นั้น